Tại sao gấu vẫn được kiểm soát?

Rate this post


Giá Terra (LUNA) đã phá vỡ bên dưới kênh song song tăng dần và có thể giảm xuống còn 1,60 đô la. Trong khi đó, giá Luna Classic (LUNC) đã phá vỡ trên đường kháng cự giảm dần, bắt đầu một đợt tăng nhẹ về phía $ 0,00029.

Giảm giá Terra LUNA, còn $ 1,60

Giá Terra (LUNA) đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 26 tháng 9. Hành động giá bên trong nó tạo ra cấu trúc điều chỉnh ABC, trong đó sóng A: C có tỷ lệ chính xác là 1: 1 (màu đen). Vì sự tăng giá của Terra (LUNA) là một sự điều chỉnh, điều đó có nghĩa là xu hướng của xu hướng là giảm giá. Điều này cũng được hỗ trợ bởi thực tế là các kênh song song tăng dần thường chứa các chuyển động điều chỉnh.

Đúng như dự đoán, giá Terra (LUNA) đã phá vỡ dưới kênh vào ngày 20 tháng 10. Giá sau đó xác nhận nó là mức kháng cự hai lần (biểu tượng màu đỏ), lần lượt vào ngày 23 và 27 tháng 10. Những lần chạm này cũng đồng thời với việc xác nhận vùng kháng cự ngang $ 2,50.

Do những yếu tố này, xu hướng giảm có thể sẽ tiếp tục như đã diễn ra trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 6 giờ LUNA / USDT | Nguồn: TradingView

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 1,60. Đây là mức hỗ trợ ngang đã được xác nhận năm lần kể từ tháng 6 (các biểu tượng màu xanh lá cây).

Ngược lại, việc thu hồi đường hỗ trợ kênh và đóng cửa hàng ngày trên $ 2,57 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giảm giá này. Trong trường hợp đó, giá LUNA có thể tăng lên trên $ 3 một lần nữa. Hành động giá hôm nay chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của sự đảo chiều như vậy.

trưa trăng

Biểu đồ LUNA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá LUNC: Cuộc biểu tình ngắn hạn

Tương tự như LUNA, giá Terra Classic (LUNC) đã hoàn thành cấu trúc ABC (đen) sau khi chạm mức cao $ 0,000038. Tuy nhiên, giá Terra Classic (LUNC) đã bị từ chối sau đó (biểu tượng màu đỏ) và bắt đầu giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần.

Giá LUNC đã bứt phá trên đường này vào ngày 26 tháng 10. Tuy nhiên, nó vẫn chưa bắt đầu xu hướng tăng. Nếu một đột phá xảy ra, nó có thể đưa LUNC hướng tới vùng kháng cự Fib 0,382-0,5 tại $ 0,0028- $ 0,0030.

Do cấu trúc điều chỉnh hướng lên nên nhiều khả năng xu hướng chính là giảm giá. Vì vậy, sau đợt tăng ngắn hạn, xu hướng giảm được kỳ vọng sẽ tiếp tục. Sự cố dưới 0,000018 đô la có thể đẩy nhanh sự sụt giảm.

Ngược lại, giá đóng cửa hàng ngày trên $ 0,00037 sẽ cho thấy rằng xu hướng là tăng giá.

LUNC / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *