Tại sao giá MATIC có thể tạo ra một đột phá khác?

Rate this post


Giá Polygon (MATIC) duy trì xu hướng tăng tương đối ổn định bất chấp thị trường tiền điện tử biến động.

Khi giá tiếp tục duy trì đà tăng trong bối cảnh tiếp nhận nhiều hơn Polygon, phe bò đang hướng đến một đột phá khác.

Cùng với các loại tiền điện tử hàng đầu như BTC, ETH và ADA, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng đáng kể trong 5 ngày qua. Mặc dù lợi nhuận của MATIC không lớn như các đồng tiền khác, nhưng xu hướng tăng của đồng này đã tạo nên một số làn sóng trên thị trường.

Số lượng người nắm giữ MATIC tăng lên 480%

Theo dữ liệu gần đây từ IntoTheBlock, những người nắm giữ MATIC cuối cùng cũng quay trở lại thị trường. Số lượng địa chỉ hodler tăng từ khoảng 20.000 vào tháng 5 năm 2022 lên 113.890 vào thời điểm báo chí (+ 480%).

Số lượng địa chỉ MATIC | Nguồn: IntoTheBlock

Trong khi các nhà giao dịch và tàu tuần dương tiếp tục đi ngang, thì mức tăng đột biến của HODLer cho thấy rằng những người tham gia tin tưởng vào hành động giá của MATIC.

Ngoài ra, số lượng địa chỉ cá voi cũng tăng vọt khi nhiều địa chỉ được sở hữu hơn đã tăng lượng nắm giữ của họ trong suốt tháng 9.

Phân bổ nguồn cúi chào MATIC theo sự cân bằng của địa chỉ | Nguồn: Santiment

Việc phân bổ nguồn cung MATIC theo số dư của các địa chỉ ghi các địa chỉ có số dư nhiều hơn tăng mạnh từ ngày 25/9 đến thời điểm báo chí.

Nguồn cung MATIC giảm trên các sàn giao dịch càng cho thấy tâm lý thị trường lạc quan đối với đồng tiền này. Sự sụt giảm số dư trên các sàn giao dịch được coi là một tín hiệu tăng giá vì các nhà giao dịch và nhà đầu tư chuyển khoản nắm giữ của họ từ các sàn giao dịch sang ví lạnh để lưu trữ dài hạn.

Nguồn cung cấp MATIC trên sàn giao dịch (màu đỏ) | Nguồn: Santiment

Hệ sinh thái chữa trị mạnh

Ngoài các số liệu thống kê tích cực trên chuỗi, Polygon đã và đang đạt được những bước tiến để đạt được tỷ lệ chấp nhận cao hơn và nâng cấp tập trung vào hệ sinh thái. Sau khi nền tảng công bố quan hệ đối tác với Nubank, khối lượng và giá của MATIC đã cải thiện rõ rệt.

Nubank, ngân hàng kỹ thuật số của Brazil được hậu thuẫn bởi Berkshire Hathaway của Warren Buffett, đã chọn Polygon để chuyển đổi từ hệ sinh thái Web2 sang Web3. Tin tức về những gã khổng lồ fintech chính thống chấp nhận Polygon càng làm tăng số lượng địa chỉ hoạt động.

Ngay sau thông báo của NuBank, Polygon đã vượt qua Ethereum về các địa chỉ hoạt động hàng tuần (WAA), đạt mức cao thứ ba liên tiếp mọi thời đại.

Nguồn: Raphael

Ngoài ra, Polygon đã ghi nhận sự gia tăng đột biến về khối lượng giao dịch và doanh số bán ảnh đại diện NFT trên Reddit, tạo ra sự cường điệu lớn hơn về giá cả. Khối lượng NFT hàng tuần của Polygon tăng vọt lên 3,7 tỷ đô la so với tuần trước.

Hơn nữa, theo tiếng riu ríu Chính thức, 16 trong số 20 ứng dụng phi tập trung (dApps) hàng đầu trên Polygon đã ghi nhận sự thay đổi tích cực trong khung thời gian hàng tuần, hướng tới một hệ sinh thái lành mạnh hơn.

Tại thời điểm báo chí, MATIC giao dịch ở mức 0,94 đô la, tăng 3,8% trên biểu đồ hàng ngày và 13,2% hàng tuần. Nhìn vào chỉ báo Giá vào / Ra tiền cho thấy không có rào cản lớn nào về nguồn cung đối với MATIC trong thời gian tới.

matic

Chỉ báo vào / ra tiền xung quanh giá | Nguồn: IntoTheBlock

Chỉ báo cũng tìm thấy hỗ trợ khá ở mức 0,845 đô la. Trong khi các chỉ báo kỹ thuật của Polygon về cơ bản là tăng giá, trong trường hợp doanh thu giảm, đồng tiền này có thể trượt xuống mốc 0,845 đô la.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *