Tình nguyện viên của Binance để giúp Elon Musk trong kế hoạch tiền điện tử của Twitter

Rate this post


Binance được cho là đang tìm cách hỗ trợ Elon Musk trong các kế hoạch tiền điện tử liên quan đến Twitter. Sàn giao dịch đã đầu tư 500 triệu đô la vào việc mua lại Twitter của Musk.

Theo một báo cáo mới từ Reuters, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance hiện đang thành lập một nhóm “phát triển kế hoạch và chiến lược cho Elon Musk để điều hành Twitter một cách hiệu quả thông qua blockchain và tiền điện tử”.

Nhóm Binance có nhiệm vụ giải quyết các vấn đề khác nhau liên quan đến việc tích hợp tiền điện tử vào nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm cả cách chống lại thư rác tiền điện tử. Cho đến nay, bot tiền điện tử đã trở thành một vấn đề đặc biệt nổi bật, với cả Musk và Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, thường xuyên bị mạo danh mặc dù có dấu tích xanh xác minh tài khoản của chủ sở hữu.

Đây không phải là lần đầu tiên Binance bày tỏ sự ủng hộ đối với việc mua lại Twitter của Musk. Vào tháng 5, sàn giao dịch đã bỏ ra 500 triệu đô la để giúp Musk mua lại nền tảng truyền thông xã hội. Bản thân Zhao trước đây đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ rất thất vọng nếu Musk không tiếp quản Twitter.

“Nếu Elon không thể thực hiện thỏa thuận mà chúng tôi đã hứa … chúng tôi sẽ rời đi.” Zhao nói thêm rằng Binance “hy vọng có thể đóng góp cho Twitter bằng cách nào đó.”

Musk đã nắm quyền kiểm soát Twitter vào chiều hôm qua và ngay lập tức sa thải 4 giám đốc điều hành hàng đầu của công ty, bao gồm cả CEO lúc đó là Parag Agrawal. Twitter đã thông báo rằng các tài khoản bị đình chỉ trước đây sẽ sớm được khôi phục – đáng chú ý nhất là Tổng thống Mỹ Donald Trump. Việc tiếp quản nền tảng của Musk phần lớn được coi là một sự phát triển tích cực cho ngành công nghiệp tiền điện tử, vốn có xu hướng sử dụng Twitter làm trung tâm văn hóa của mình. Trong số những thứ khác, Musk đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tích hợp đường ray thanh toán tiền điện tử vào nền tảng.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Cryptobriefing

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *