Tóc bết dầu trong thời tiết nắng nóng mùa hè, hướng dẫn bạn cách khắc phục đơn giản với các loại gia vị trong bếp

Rate this post

Tóc dầu

Nếu tóc bạn bị nhờn, có nhiều cách để khắc phục. Mỗi tuần một lần, sử dụng giấm táo và gội đầu dưới vòi hoa sen. Cụ thể, bạn nên xịt giấm táo lên phần chân tóc, xoa đều rồi để khoảng 3 đến 5 phút rồi gội sạch.

Nó sẽ giúp cân bằng độ pH của da đầu, giảm thiểu sản phẩm tích tụ trên tóc và duy trì sự cân bằng dầu. Giấm táo cũng là một chất chống viêm tự nhiên, vì vậy nó làm dịu da đầu đồng thời ngăn chặn sự phát triển quá mức của nấm men, giúp giảm bớt tình trạng viêm và khó chịu theo thời gian.

tóc bóng mượt, cách đối phó với tóc dầu, làm đẹp

Sử dụng giấm táo để tạm biệt mái tóc bóng nhờn.

Ủ tóc

Nếu bạn muốn dưỡng ẩm cho tóc thì nên sử dụng cách này. Trước khi đi ngủ, bạn thoa dầu lên tóc và quấn tất. Sau đó, bạn để nó qua đêm. Điều này giúp bảo vệ tóc của bạn trong khi bạn ngủ. Khi thức dậy, tóc của bạn sẽ chắc khỏe và bóng mượt hơn.

tóc bóng mượt, cách đối phó với tóc dầu, làm đẹp

Tóc rối bù

Nếu bạn muốn tóc xoăn biến mất, hãy đặt một sợi chỉ dài ở đỉnh tóc, sau đó vuốt xuống các lọn tóc của bạn, đảm bảo sợi chỉ nằm song song với tóc của bạn. Chuyện gì xảy ra tiếp theo? Bạn sẽ có được mái tóc bóng mượt mà không gây hư tổn cho tóc.

tóc bóng mượt, cách đối phó với tóc dầu, làm đẹp

Lông mi lý tưởng

Muốn lông mi dày và dài? Trước khi chuốt mascara, hãy rắc một ít kem che khuyết điểm lên mi. Điều này sẽ giúp lông mi của bạn tăng thêm độ dài và dày khi trang điểm.

tóc bóng mượt, cách đối phó với tóc dầu, làm đẹp

Đường viền khuôn mặt

Bạn nên sử dụng cuộn băng che để có khuôn mặt được định hình hoàn hảo. Đầu tiên, bạn cho một miếng băng dính vào miệng để tạo thành một đường từ khóe môi đến đỉnh tai của mỗi người.

Bạn sử dụng vị trí của cuộn băng để vẽ các đường đồng mức, pha trộn sản phẩm theo hướng lên trên. Bạn cũng nên thoa phấn má hồng và dùng phấn highlighter để xóa dấu vết của băng dính.

Dùng bình xịt tạo bọt lên mặt, sau đó dùng phấn trang điểm không trôi và vỗ nhẹ kem nền để đảm bảo không lộ rõ.

tóc bóng mượt, cách đối phó với tóc dầu, làm đẹp

xem thêm

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.