Top 3 Phong cách xây dừng nội thất được ưa thích nhất 2021

Rate this post

Vai trò của Nội thất trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống đang ngày càng được tiến công giá cao và xem trọng. Cùng với sự phát triển đó các kiến trúc sư, nội thất sư đã cho ra đời rất nhiều trường phái xây dừng nội thất mang lại dấu ấn riêng và nổi trội. Tuy nhiên, mỗi phong cách sẽ mang trong mình một ý nghĩa riêng, một giá trị riêng. Ở bài viết này, Onedecor sẽ mang lại cho các game thủ một cái nhìn cơ phiên bản về 3 Phong cách xây dừng nội thất được ưa thích nhất hiện nay.

1.

Phong cách xây dừng đông dương (Indochine style)

Với khí hậu đặc trưngcủa vùng Á Đông đã tạo ra những giống gỗ tự nhiên có độ bền cao và chất vânđẹp. Với tài hoa của Kiến trúc sư Emest Hesbrard và yếu tố văn hoa khu vực Á Đông đã đặt nền tảng cho sự phát triển của phong cách này.

Đâylà phong cách xây dừng và thi công sử dụng gỗ tự nhiên làm vật liệu sinh sản chính, nên việc lưu tâm từ khâu lên phiên bản vẽ xây dừng nội thất cần hài hòa, tránh gây cảm giác nặng. Khâu thi công nên tập trung các giống gỗ được khai thác từvùng Á Đông để đảm bảo độ bền và đẹp hơn về vân gỗ.

2.

Phong cách xây dừng Tân cổ điển

Nội thất Tân cổ điểnlà sự phối hợp hài hòa giữa tiến bộ và cổ điển, tạo nên những tác phẩm nội thất sáng tạo, sang trọng và tinh tế.

Điểmtinh tế của phong cách xây dừng này tới từ sự phối trộn các sản phẩm, vật liệu, màu sắc,… Ngoài ra, năng lực thi công là điểm cộng không hề nhỏ để tạo nênmột sản phẩm đạt chuẩn phong cách. 

Mua iPhone tại Thế Giới Di Động, giảm giá đến 5tr

3.

Phong cách xây dừng tiến bộ tối giản (Minimalism)

Với 3 điểm “không” trong phong cách xây dừng minimalism sẽ làm game thủ hài lòng:

– Không quá nhiều các cụ thể hoa văn cầu kỳ.

– Không lấp đầy không gian sống.

– Không sử dụng các tone màu tối.

Trên là một vài san sẻ của Onedecor, với mong muốn mang lại các trải nghiệm tốt nhất trong việc tìm hiểu, trang trí nội thất cho ngồi nhà của mình.

Onedecor – xây dừng và thi công nội thất

Hotline: 0939978582

Địa chỉ VPĐD: Số 197, đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Địa chỉ xưởng sinh sản: Số 2, đường 162, tổ 8, ấp 5, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP. HCM.

Website: www.noithatonedecor.com

Fanpage: https://www.facebook.com/onedecor.vietnam

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.