Vé Devcon: Wave 3 và hơn thế nữa

Rate this post

tất cả mọi người,

Giờ đây, chúng tôi chỉ còn chưa đầy 60 ngày nữa là đến Devcon và chúng tôi muốn cung cấp các bản cập nhật quan trọng cũng như thông tin chi tiết về cách nhận các vé Devcon còn lại cho những người muốn tham gia cùng chúng tôi tại Osaka.

Đầu tiên, hãy lưu ngày: Đợt 3 của đợt bán vé Devcon sẽ diễn ra vào Thứ Năm, ngày 15 tháng 8 lúc 6 giờ sáng theo giờ PT / 9 giờ sáng theo giờ ET / 3 giờ chiều theo giờ CEST / 10 giờ tối theo giờ JST tại Devcon.org!

Sau khi hoàn thành làn sóng này, sẽ có một số phương pháp khác có sẵn để yêu cầu vượt qua.

Giải quyết nhu cầu về vé, điều quan trọng cần lưu ý (như đã đề cập trước đây) rằng hơn 2/3 số vé Devcon được giảm giá hoặc miễn phí và hướng tới những người xây dựng và sinh viên trong số các nhóm khác. Số vé còn lại được bán qua nhiều đợt “sóng” công khai, hết nhanh chóng.

Điều đó nói rằng, chúng tôi cũng tin rằng còn nhiều điều mà chúng tôi có thể làm để cho công chúng có cơ hội tham dự, vì vậy, sau Làn sóng 3 sẽ có một số cách khác để đảm bảo tấm vé của bạn đến Devcon, một số cách trong số đó là thử nghiệm và sử dụng Mạng Ethereum.

Cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp cơ hội mua vé Devcon ngoài wave bằng cách phân bổ các vé còn lại theo ba cách khác nhau: Thông qua xổ số trên chuỗi, đấu giá trên chuỗi để hưởng lợi cho chương trình học bổng mở rộng và vòng kháng nghị cuối cùng. Thông tin thêm về từng quy trình bán vé này sẽ được trình bày chi tiết sau đợt bán hàng của Wave 3.

Chúc may mắn cho tất cả những ai đang tham gia Wave 3 tuần này, và chúng tôi mong được gặp lại mọi người ở Osaka!

🦄


đội devcon

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.