Viện thẩm mỹ Thiên Hà – ra mắt Hội đồng bác sĩ chuyên môn

Rate this post

Thẩm mỹ viện Thiên Hà nhận thấy rằng tại Việt Nam, cụ thể là ngành thẩm mỹ, vai trò của bác sĩ còn khá mờ nhạt.

Tại các spa nhỏ lẻ, không đủ điều kiện hành nghề, nhiều trường hợp đã mạo danh bác sĩ để “qua mặt” khách hàng, dẫn đến việc điều trị da để lại nhiều hậu quả. Nhiều khách hàng đến với Thiên Hà trong tình trạng điều trị nám bằng laser bị hư (lột da, bỏng đỏ, tăng sắc tố mạnh…) hoặc cằm lệch, sưng tấy, nhiễm trùng do tiêm tinh chất trẻ hóa không rõ nguồn gốc. nguồn,…

Viện thẩm mỹ Thiên Hà - ra mắt Hội đồng bác sĩ chuyên môn - 1
Chị Minh Hồng (42 tuổi, Thanh Trì) điều trị nám bằng tia laser bị hỏng và được Hội đồng bác sĩ chuyên môn tại Thiên Hà điều trị dứt điểm nám, phục hồi làn da trẻ đẹp.

Với những lý do trên, Thẩm mỹ viện Thiên Hà đã thành lập Ban chuyên gia Da liễu đầu tiên, quy tụ những bác sĩ giỏi, có tay nghề cao trong nước và quốc tế.

Mục đích và nhiệm vụ thành lập Hội đồng bác sĩ da liễu

Mục đích thành lập Hội đồng bác sĩ chuyên khoa trước hết là vì lợi ích của khách hàng (đảm bảo an toàn và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng), thứ hai là phục vụ cho việc nghiên cứu, đổi mới phương pháp. chăm sóc và điều trị da. Đồng thời chuẩn hóa năng lực, nâng cao tay nghề của đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên.

Viện thẩm mỹ Thiên Hà - Ra mắt Hội đồng bác sĩ chuyên môn - 2

Nhà sáng lập Hoàng Thu Hà nhấn mạnh: “Việc thành lập Hội đồng bác sĩ chuyên môn là bước ngoặt quan trọng, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong việc nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc da tại Thẩm mỹ viện Thiên Hà”.

Hội đồng bác sĩ da liễu Thiên Hà do Bác sĩ Giáp Thị Minh làm Trưởng ban có nhiệm vụ xây dựng tiêu chuẩn năng lực chuyên môn cho các bác sĩ chuyên khoa, kỹ thuật viên tại Thẩm mỹ viện Thiên Hà. Tham gia giám sát, đánh giá việc tuân thủ, thực hiện các nguyên tắc nghề nghiệp trong sử dụng laser, thiết bị làm đẹp công nghệ cao như HiFu, chiết tách tế bào gốc… chăm sóc và điều trị các vấn đề về da cho khách hàng.

Chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức đánh giá năng lực cho chuyên gia, kỹ thuật viên: Xây dựng bộ câu hỏi đánh giá năng lực, xây dựng hệ thống thông tin về đánh giá năng lực….

Đồng thời chịu trách nhiệm nghiên cứu và đưa ra phác đồ điều trị tiên tiến, không xâm lấn: Trị nám, trẻ hóa da, trị mụn, viêm nang lông,…

Thẩm mỹ viện Thiên Hà – 13 năm là thương hiệu đi đầu trong xu hướng “Thẩm mỹ nội khoa”

Ngay từ ngày đầu thành lập, Founder Hoàng Thu Hà đã định hướng “Làm đẹp an toàn, chuẩn y khoa, hiệu quả lâu dài”.

Chính vì vậy, hơn 13 năm qua, Thẩm mỹ viện Thiên Hà luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị làm đẹp chính hãng, trị giá hàng tỷ USD từ các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Đức, Hoa Kỳ…

Viện thẩm mỹ Thiên Hà - ra mắt Hội đồng bác sĩ chuyên môn - 3
Một góc không gian làm đẹp tiêu chuẩn 5 sao của Thẩm mỹ viện Thiên Hà.

Ngoài ra, không gian làm đẹp cũng được thiết kế và đảm bảo theo tiêu chuẩn 5 sao, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với hội đồng bác sĩ chuyên môn uy tín & sở hữu công nghệ làm đẹp hiện đại, Thẩm mỹ viện Thiên Hà tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín của dòng A-Star và 2.000.000 khách hàng trên cả nước.

Với mục đích để phái đẹp trên khắp Việt Nam được trải nghiệm công nghệ làm đẹp và tận hưởng những giá trị điều trị, chăm sóc da do Hội đồng bác sĩ chuyên môn trực tiếp thực hiện, Phòng khám Da liễu An Hoàng Gia – Viện thẩm mỹ Thiên Hà tiếp tục mở rộng thêm nhiều cơ sở làm đẹp tại các tỉnh thành.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH TM DV An Hoàng Gia – Thẩm mỹ viện Thiên Hà

Địa chỉ: 176 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 097.968.9393 – 094.343.9999

Website: Viện thẩm mỹ Thiên Hà

Fanpage: Viện thẩm mỹ Thiên Hà.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.