Vòng trao đổi người nhận tài trợ: Tháng 11 năm 2020 | Blog của Ethereum Foundation

Rate this post

Thật vui khi nghe về các khoản tài trợ mới khi chúng được trao, nhưng điều gì sẽ xảy ra sau khi thông báo? Trong loạt bài này, chúng ta sẽ kiểm tra các dự án đang được tiến hành tốt – hoặc đã về đích. Đọc tiếp để tìm hiểu về một số cột mốc và thành tựu gần đây của những người nhận tài trợ!

Nếu có thể, người nhận tài trợ được liệt kê đầu tiên, tiếp theo là dự án mà khoản tài trợ đã được trao.

Phòng thí nghiệm nhiên liệuR & D tổng hợp lạc quan, SparsENS

Fuel Labs được biết đến nhiều nhất với công việc của họ trên thiết kế dựa trên UTXO để có thể mở rộng quy mô, giảm thiểu sự tin cậy lạc quan. Nhóm đa nhiệm này cũng đang phát triển SparsENS, một công ty đăng ký miền phụ ENS không trạng thái nhằm giảm chi phí giao dịch để đăng ký miền phụ ENS. Khoản tài trợ của Fuel Labs dành cho cả những nỗ lực này và trong những tháng gần đây, họ đã đạt được một số mốc quan trọng:

Theo dõi mạng kiểm tra SparsENS vào khoảng cuối năm và xem Nhiên liệu lộ trình cho các tính năng mới và các bản phát hành phiên bản trong tương lai!

Phòng thí nghiệm danh nghĩaBuidler Hôm nay

Hardhat, trước đây được gọi là Buidler, là một môi trường phát triển linh hoạt và có thể mở rộng. Hardhat gần đây phóng thích đại diện cho cả một sự phát triển lớn của giao thức và một chương mới cho một dự án đã trưởng thành từ một dự án phụ thành một công cụ không thể thiếu cho các nhà phát triển Ethereum. Bản phát hành mang đến một danh sách dài các cải tiến và tính năng mới, bao gồm:

  • Mainnet forking để mô phỏng trạng thái mainnet trong môi trường phát triển cục bộ
  • Hội nhập dịu dàng để gỡ lỗi nâng cao và giám sát trực tiếp trong quy trình làm việc Hardhat
  • Tân đường ống biên dịch để cải thiện tốc độ biên dịch và khả năng định cấu hình các thiết lập biên dịch phức tạp tùy ý
  • Cải thiện hỗ trợ cho ethers.js và Typescript
  • Và nhiều cái khác! Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ nơi đây.

Bản phát hành Hardhat bao gồm các thay đổi đột phá, vì vậy hãy đảm bảo nâng cấp nếu bạn đang làm việc với phiên bản Buidler cũ hơn!

Hubble Optimistic Rollup Hub

Hubble cho phép triển khai các chuỗi cuộn lên lạc quan có thể lập trình trong một trung tâm duy nhất, cho phép người dùng di chuyển giữa các chuỗi trong không gian cuộn lên ngay lập tức và rẻ. Khoản tài trợ ban đầu cho Hubble gần đây đã được hoàn thành, với các mốc cuối cùng bao gồm:

  • Ra mắt testnet chỉ chuyển tiền với các khoản tiền gửi theo đợt, rút ​​tiền một lần, API CLI và REST, xác minh trên chuỗi và bằng chứng gian lận
  • Nâng cấp testnet bao gồm phí giao dịch và tiền gửi, chữ ký BLS, số dư có độ dài thay đổi và cây PDA
  • Tài liệu cho các thư viện, API và lệnh của Hubble

Hubble sẽ tiếp tục phát triển theo thời gian – trên thực tế, khoản tài trợ thứ hai gần đây đã được trao cho việc phát triển giao diện front end cho phép người dùng tương tác với lược đồ chữ ký BLS của Hubble. Hubble không thuộc sở hữu của bất kỳ người hoặc dự án nào, nhưng bạn có thể theo dõi tiến trình của nó rất sống động Bản đăng lại của Hubble Project Github!

Chúng tôi đã tự hứa với bản thân rằng chúng tôi sẽ giữ cho bài đăng này sáng sủa, nhưng chúng tôi không thể cưỡng lại việc chỉ thêm một vài thứ nữa:

Danh sách không ngừng tăng lên, vì vậy chúng tôi sẽ trở lại vào tháng sau với một vòng khác!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *