5 cách làm đẹp da, giảm bọng mắt, chữa cháy nắng bằng nước đá

Rate this post

    - Ảnh 2.

Nước đá đã từng là vũ khí làm đẹp của nhiều chuyên gia trang điểm và chuyên gia làm đẹp trên khắp thế giới. Từ việc giảm bọng mắt đến giúp bạn có làn da săn chắc, tươi sáng, hãy học 5 cách mà bạn gái có thể áp dụng để làm đẹp với nước đá như sau:

Lợi ích của việc làm đẹp với nước đá

    - Ảnh 3.

1. Giảm sưng mắt, thâm quầng mắt bằng nước đá

Dùng một viên đá lạnh để massage dưới mắt, lăn đi lăn lại trong khoảng 10 – 15 phút để giảm bọng mắt trong tích tắc.

    - Ảnh 4.

2. Giảm mụn, thu nhỏ lỗ chân lông bằng nước đá

Da mặt bạn nổi đầy mụn đáng ghét. Đừng lo lắng. Dùng một viên đá lạnh chườm lên nốt mụn, nó sẽ xẹp xuống. Dùng đá chườm lên vùng da bị mụn cũng giúp giảm sưng viêm do mạch máu co lại khi gặp lạnh.

    - Ảnh 5.

3. Da trắng sáng, rạng rỡ tức thì nhờ đá lạnh

Xoa đá viên lên mặt có thể giúp cải thiện lưu thông máu, mang lại làn da săn chắc, sáng mịn và rạng rỡ hơn. Bạn có thể cho một vài viên đá vào khăn quấn vải, sau đó massage lên da trong vài phút. Bạn sẽ nhận thấy làn da trở nên khỏe mạnh, trắng sáng hơn từ bên trong.

    - Ảnh 6.

4. Nước đá giảm đau khi cạo lông mày, tẩy lông

Đối với một số cô gái không thể chịu được cảm giác đau khi cạo hoặc tẩy lông, nước đá có thể là một cứu cánh. Chà đá lên vùng lông mày trước khi tỉa lông mày. Vùng da chân mày trở lạnh nên bạn sẽ không còn cảm giác đau khi tỉa lông mày.

Nước đá sẽ là một mẹo hay không chỉ giúp giảm đau mà còn giảm sưng đỏ cho vùng lông mày.

5. Nước đá để chữa cháy nắng

Vào mùa hè, đôi khi làn da của bạn trở nên khô và nứt nẻ, dị ứng da do cháy nắng, cháy nắng khiến da bạn đau rát. Lúc này, mát xa da bằng nước đá sẽ giúp giảm đau và làm dịu vết cháy nắng.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.