5 ý tưởng decor xe trà sữa đẹp

Rate this post

Decor xe trà sữa là cách đơn giản nhất để game thủ gửi thông điệp tới khách hàng về loại trà sữa nhưng mà họ sẽ tìm thấy và trải nghiệm khi tới với xe bán trà sữa inox của game thủ. Nếu game thủ cần ý tưởng trang trí cho một xe trà sữa đẹp, không cần tìm đầu xa, vì trong bài viết này, game thủ sẽ thấy mọi thứ nhưng mà game thủ cần.

1. Chọn tông màu chủ đạo

Đó có thể là màu xanh, đỏ, tím, vàng, trắng… hoặc bất kỳ màu nào nhưng mà game thủ yêu thích. Việc game thủ xác định tông màu chủ tạo giúp ích rất lớn cho việc game thủ sẽ decor xe trà sữa của mình theo phong cách nào. Và game thủ cũng cần biết rằng, màu sắc còn có thể truyền đạt nhiều ý nghĩa khác nhau.

5 ý tưởng decor xe trà sữa đẹp - 1

Chẳng hạn như: màu đỏ kích thích sự thèm ăn; màu vàng hoặc cam mang tới sự hạnh phúc, tràn đầy năng lượng; màu xanh lá cây tạo sự gắn kết với tự nhiên; màu xanh lam có thể chống lại sự căng thẳng; màu hồng tạo tuyệt hảo dễ thương…

Tóm lại, cách game thủ lựa chọn và sử dụng màu sắc hợp lý đóng góp không nhỏ vào việc hướng tới đối tượng khách hàng mục tiêu và tạo sự thu hút trong mắt người mua.

2. Dán decal xe trà sữa

CEO Inox Kim Nguyên, anh Bùi Đức Nhã san sớt, dán decal xe trà sữa là một trong những hình thức hữu hiệu nhất, nhanh chóng nhất truyền bá hình ảnh của game thủ và sản phẩm nhưng mà game thủ đang bán tới với khách hàng. song song khiến xe trà sữa của game thủ không bị nhầm lẫn với bất kì quán bán trà sữa nào khác.

Ví dụ, nếu xe của game thủ trống trơn, không có bất kỳ decal trang trí nào bên ngoài, khách hàng khi đi qua sẽ không thể biết được game thủ đang kinh doanh mặt hàng gì. Cho dù có dừng lại mua hàng, họ cũng phân vân liệu rằng mặt hàng game thủ đang cung ứng có hình ảnh, chất lượng và giá bán ra sao. 

Chính vì lẽ đó, dán decal là một trong những hình thức decor xe trà sữa không thể thiếu hiện nay. Yêu cầu khi xây dừng decal là phải hoàn toản các thông tin như: tên khu chợ/thương hiệu, địa chỉ, số máy tính bảng liên hệ, thực đơn đồ uống và hình ảnh minh họa của đồ uống.

3. Vẽ hình trang trí

Trên thực tế, hình thức trang trí xe trà sữa bằng hình vẽ chưa thực sự phổ quát do tiêu phí đắt đỏ và tốn nhiều thời kì để thực hiện. Tuy nhiên, nếu game thủ muốn decor xe trà sữa của mình theo phong cách đẹp – độc – lạ thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

game thủ có thể vẽ hình chibi, vẽ hình ly trà sữa hoặc vẽ trang trí theo bất kỳ ý tưởng hay phong cách nào nhưng mà game thủ muốn. Dù là game thủ dạng vẽ nào thì xe trà sữa của game thủ vững chắc sẽ không bị “đụng hàng”. 

4. Sử dụng đèn LED trang trí nổi trội

Nếu game thủ kinh doanh xe trà sữa cả vào buổi tối, đèn LED trang trí là một phụ kiện không thể thiếu. Chúng giúp xe trà sữa của game thủ thu hút hơn, nổi trội hơn trong mắt khách hàng và cũng giúp game thủ đơn giản thực hiện các thao tác bán hàng.

5 ý tưởng decor xe trà sữa đẹp - 2

Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn đèn LED để decor xe trà sữa như: đèn Marquee phong cách hoài cổ, đèn LED trip đa năng, đèn LED dây hình ngôi sao dễ thương, hoặc đèn điện LED tròn cổ điển…

5. Mái xe rất dị

Mái xe là một phòng ban không thể thiếu của xe trà sữa. Nó nhập vai trò quan yếu trong việc hạn chế sự tương tác của nắng mưa tới nguyên vật liệu và đồ sử dụng bán trà sữa của game thủ. Các tùy chọn mái xe trà sữa phổ quát bao gồm: mái bằng, mái chùa, mái chéo, mái vòm, mái đôi… Để xe trà sữa của mình thu hút hơn, rất dị hơn và tuyệt hảo hơn, game thủ có thể lựa chọn mái dù.

5 ý tưởng decor xe trà sữa đẹp - 3

Nếu game thủ đang có nhu cầu xây dừng, thi công decor xe trà sữa đẹp. Hãy liên hệ với hàng ngũ của Inox Kim nguyên để được tư vấn, tương trợ, lên ý tưởng và báo giá cụ thể.

doanh nghiệp TNHH TMDV KIM NGUYÊN

  • Địa chỉ: 776/59 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: 0909 398 599
  • Email: [email protected]
  • Website: inoxkimnguyen.vn

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.