8 công cụ DeFi hàng đầu có thể tăng lợi nhuận đầu tư vào năm 2022

Rate this post


Khái niệm DeFi đang dần trở nên rộng hơn và ngày càng có nhiều ứng dụng mới xuất hiện, làm choáng ngợp các nhà đầu tư. Để tránh những trường hợp phức tạp, nhiều công cụ DeFi khác nhau đã được tạo ra và sử dụng để giúp người dùng hợp lý hóa việc nghiên cứu đầu tư của họ. Dưới đây là 8 công cụ DeFi hàng đầu giúp trải nghiệm của bạn trong không gian DeFi dễ dàng hơn, hiệu quả hơn.

# 1: Metamask

Metamask là một trong những công cụ DeFi đáng tin cậy nhất trong hệ sinh thái phi tập trung. Mặc dù Metamask được biết đến như một ví tiền điện tử, nhưng tiện ích mở rộng này khiến nó nổi bật hơn so với phần còn lại. Ví hoạt động trên nhiều trình duyệt web, bao gồm Chrome, Brave, Microsoft Edge và Firefox.

Metamask cho phép người dùng tham gia vào toàn bộ hệ sinh thái Ethereum và các ứng dụng phi tập trung khác nhau (DApps). Ngoài ra, nó hỗ trợ chuỗi khối Ethereum và mã thông báo ERC-721 (được sử dụng cho NFT). Do tính dễ sử dụng, Metamask giúp người dùng kết nối ví Metamask với nhiều sàn giao dịch phi tập trung (DEX) dễ dàng hơn.

Được đóng gói với một số tính năng chính, bao gồm quản lý tài sản kỹ thuật số, hoán đổi, bảo mật, hỗ trợ khách hàng 24/7 và hơn thế nữa, Metamask là một công cụ DeFi miễn phí và dễ sử dụng đảm bảo các khả năng. khả năng tương tác giữa các nền tảng DeFi khác nhau.

# 2: DappRadar

DappRadar, một công cụ DeFi có trụ sở tại Lithuania, chuyên cung cấp thông tin chi tiết cho hơn 3.000 Dapp. Công ty khởi nghiệp cũng có kế hoạch kết hợp càng nhiều dự án DeFi càng tốt và mở rộng phạm vi tiếp cận của nền tảng. Một số tính năng chính của nó bao gồm danh mục đầu tư DappRadar, trình khám phá mã thông báo, NFT, hoán đổi mã thông báo và nhiều đợt airdrop. Với nhiều tính năng như vậy, ưu điểm chính của DappRadar là tạo điều kiện phân tích dữ liệu cho người dùng và nhà phát triển, giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt liên quan đến đầu tư vào DApps. DappRadar rất hữu ích cho các nhà phát triển quan tâm đến việc nghiên cứu và khám phá mảng này. Khi đó, người dùng có thể trở thành người tiêu dùng thông minh bằng cách thu thập dữ liệu từ công cụ DeFi này.

# 3: Qua CoinBase

Đừng nhầm lẫn ví Coinbase với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase. Coinbase Wallet là một trình duyệt DApp và hoạt động trên chuỗi khối Ethereum. DApp này cho phép người dùng lưu trữ và trao đổi tiền điện tử mà không cần tạo tài khoản trên Coinbase.

Người dùng ví Coinbase có toàn quyền kiểm soát ví, quyền truy cập vào các khóa riêng và đặc quyền nhận lãi từ các quỹ tiền điện tử. Nó đóng vai trò như một cửa ngõ cho các DApp khác xây dựng trên Ethereum.

# 4: Phân tích Dune

Dune Analytics được coi là một giải pháp cho phân tích blockchain. Thông qua Dune Analytics, người dùng có thể tạo các truy vấn tùy chỉnh để xem dữ liệu từ bất kỳ blockchain nào. Có nhiều mẫu phân tích khác nhau để người dùng tạo các truy vấn của họ. Hơn nữa, công cụ DeFi này cho phép người dùng trích xuất và phân tích dữ liệu từ Ethereum, Polygon, Optimistic và xDai miễn phí.

# 5: Serion

Zerion là một bộ công cụ DeFi cho phép người dùng quản lý và mở rộng toàn bộ danh mục DeFi của họ. Nó hỗ trợ các mạng khác nhau như Polygon, Optimism, Arbitrum và BSC. Đồng thời kết hợp tất cả các blockchains DEX và lớp 2 chính với mức hoa hồng bằng không. Giao diện thân thiện với người dùng giúp người dùng dễ dàng quản lý NFT và các nhóm trong danh mục đầu tư của họ.

# 6: Trình tiết kiệm DeFi

DeFi Saver là một nền tảng thân thiện với người dùng, cho phép người dùng quản lý tiền một cách hiệu quả. Đây là một công cụ DeFi cho phép các nhà đầu tư / nhà giao dịch dễ dàng quản lý tất cả các khía cạnh của các khoản đầu tư DeFi, bao gồm đặt quỹ, thay đổi giao thức cho vay, tạo giao dịch tùy chỉnh hoặc tái cấp vốn. cho các khoản vay DeFi. Khả năng tạo công thức tùy chỉnh cho các giao dịch tiền điện tử, chuyển khoản cho vay cũng là một số tính năng chính của công cụ DeFi này.

# 7: Giao thức Orion

Giao thức Orion là cổng vào thị trường tiền điện tử, hoạt động như một điểm vào duy nhất bằng cách trở thành một nhà cung cấp đa dịch vụ. Orion được biết đến với các dịch vụ giao dịch, đặt cược và cầu nối. Các tính năng khác, bao gồm bộ công cụ dành cho nhà phát triển, bộ tổng hợp NFT và mã thông báo ORN, là các tính năng nền tảng cho toàn bộ mạng.

Công cụ này tương thích với cả sàn giao dịch tập trung và phi tập trung. Trọng tâm duy nhất của nó là khách hàng được hưởng lợi từ mức giá tốt nhất và không gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, nền tảng này cũng cung cấp các công cụ giao dịch để phân tích thị trường, cho phép người dùng tận dụng nhiều cơ hội mà không cần phải có nhiều tài khoản.

# 8: 1 inch

1inch là một công cụ tổng hợp DEX với nhiều giao thức tiên tiến để giúp người dùng trải nghiệm các giao dịch giá cả phải chăng, nhanh chóng và an toàn. Đầu tiên, giao thức 1 inch cung cấp hoán đổi mã thông báo rẻ và an toàn trên nhiều nguồn thanh khoản. Thứ hai, giao thức thanh khoản AMM thế hệ tiếp theo sẽ bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công, mang đến cơ hội hấp dẫn cho các nhà cung cấp thanh khoản. Cuối cùng, giao thức lệnh giới hạn 1 inch tạo điều kiện cho việc hoán đổi các lệnh giới hạn độc đáo và linh hoạt trong DeFi.

Nền tảng hỗ trợ Ethereum, Polygon, Binance Smart Chain, Optimistic Ethereum, Avalanche, Arbitrum và Gnosis Chain. Ngoài ra, ví 1 inch, nền tảng di động đa hướng cung cấp cho người dùng giao diện đơn giản với khả năng lưu trữ, giao dịch và đặt cược an toàn.

Với sự gia tăng của tiền điện tử và sự ra đời của tài chính phi tập trung, điều quan trọng là các nhà đầu tư phải có ý thức bảo vệ khoản đầu tư của mình. Các công cụ DeFi là giải pháp khả thi nhất để người dùng theo dõi thị trường đang thay đổi nhanh chóng và theo dõi thông tin thời gian thực về tài sản của họ. Việc đưa ra lựa chọn phù hợp trong số nhiều công cụ DeFi phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ giúp người dùng đưa khoản đầu tư vào DeFi của họ lên một tầm cao mới.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Xoài

Theo AMBCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *