Bản cập nhật phát triển # 4 – ethereum.org

Rate this post

Xin chào cộng đồng Ethereum! Đã vài tháng kể từ lần cập nhật cuối cùng của chúng tôi, vì vậy đã đến lúc chúng tôi cho bạn biết điều gì đang xảy ra tại ethereum.org.

Đầu tiên, chúng tôi hiện đang sử dụng Gatsby

Dưới mui xe tại ethereum.org, chúng tôi đã chuyển từ Vuepress sang Gatsby. Bây giờ, điều này sẽ không rõ ràng ngay lập tức đối với bất kỳ ai truy cập trang web nhưng nó sẽ giúp chúng tôi mở rộng ethereum.org. Nhóm của chúng tôi thích React (rất nhiều người làm) và có kinh nghiệm với MDX – vì vậy chúng tôi sẽ có thể gửi nội dung tốt hơn, nhanh hơn.

Nếu bạn cập nhật dòng thời gian Eth2 của mình, bạn có thể nói rằng Gatsby là Giai đoạn 0 của chúng tôi. Nó đang giúp chúng tôi đạt được thành công trong tương lai.

Nếu bạn chưa bao giờ là một fan hâm mộ của Vuepress và Gatsby là thứ của bạn nhiều hơn, chúng tôi rất muốn bạn Góp phần. Phần mới này nêu những cách mà bạn có thể giúp đỡ ethereum.org phát triển và cải thiện.

Minh họa tươi

Hình minh họa một con doge sử dụng dapp trên máy tính

Chúng tôi đã làm việc với một số nghệ sĩ độc lập để đưa Ethereum vào cuộc sống. Với những cái gật đầu để làm nên thị trường mã nguồn mở và meme money-legos, chúng tôi hy vọng bạn sẽ yêu thích sự rung cảm mới của trang web.

Bạn có thể tự do sử dụng bất kỳ hình ảnh minh họa nào – chúng dành cho cộng đồng.

Thiết kế trang mới

Chúng tôi cũng đang nỗ lực cải tiến nội dung giới thiệu của mình, chẳng hạn như các trang giới thiệu bạn với Ethereum, Ether (ETH), ví và dapp. Trong vài tháng tới, chúng tôi muốn biến ethereum.org trở thành tài nguyên tốt hơn cho người dùng mới. Vì vậy, chúng tôi đã thêm nhiều thông tin hơn vào các trang này, khiến chúng không giống như một “Github ĐỌC SÁCH“, và thêm các tính năng hữu ích.

Một tính năng mà chúng tôi đã xuất xưởng gần đây là Trang nhận ETH. Điều này giúp bạn tìm thấy các ví và sàn giao dịch mà bạn có thể sử dụng để mua ETH, dựa trên nơi bạn sống. Chúng tôi hy vọng điều này ngăn người dùng mới cố gắng đăng ký một sàn giao dịch mà họ sẽ không thể sử dụng hoặc tải xuống ví mà họ không thể mua ETH từ đó. Đó là tất cả về việc giảm ma sát!

Ảnh chụp màn hình tính năng chọn quốc gia trên ethereum.org/en/get-eth

Cho đến nay chúng tôi đã vận chuyển:

Hãy xem chúng và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Một khuôn khổ mới

Một phần nhiệm vụ của chúng tôi tại ethereum.org là làm sáng tỏ công việc tuyệt vời đang được thực hiện bởi cộng đồng – từ dapp đến ví cho đến các bài báo. Nhưng chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang hướng người dùng đến những thông tin không gây nhầm lẫn hoặc lấn át họ.

Đây đôi khi là một hành động cân bằng một chút. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra một khuôn khổ để giúp chúng tôi tìm ra những gì chúng tôi nên liệt kê và những gì chúng tôi không nên. Khuôn khổ bao gồm ví và dapp, nêu rõ tiêu chí bao gồm và lý do của chúng tôi.

Khuôn khổ xem xét cam kết của sản phẩm về bảo mật và hỗ trợ cũng như một số tính năng hữu ích có thể giúp người dùng mới.

Kiểm tra khuôn khổ

Như với mọi thứ trên ethereum.org – chúng tôi hoan nghênh phản hồi từ cộng đồng nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào.

ethereum.org đạt 30 ngôn ngữ

Bạn có thể đã đọc về điều này trong một bài viết trước, nhưng hiện chúng tôi cung cấp nội dung cho người dùng bằng 30 ngôn ngữ.

467 tình nguyện viên từ 52 nhóm ngôn ngữ đã giúp chúng tôi đến được đây. Đó là một nỗ lực đáng kinh ngạc của cộng đồng – trong 30 năm tiếp theo!

Bạn có thể đọc thêm về chương trình dịch và cột mốc quan trọng này trong bài kỷ niệm.

Cái gì tiếp theo?

Trong khi rất nhiều bạn đang canh tác năng suất, chúng tôi đã gieo mầm cho một số nội dung mới thú vị.

Trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ vận chuyển các trang bao gồm:

  • Dapps
  • Eth2
  • Tài liệu phát triển Ethereum
  • và nhiều hơn nữa…

Vì vậy, chúng tôi sẽ bận rộn – cho đến lần sau.

Tham gia vào

ethereum.org là một dự án cộng đồng. Nếu bạn muốn trợ giúp, hãy xem các trang của chúng tôi trên đóng góp hoặc của chúng tôi lộ trình.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *