BTC có thể tăng lên 22 nghìn đô la trong tuần này

Rate this post


Bitcoin đã tạo ra một cây nến tăng vào cuối tuần trước, cho phép nó thách thức một rào cản chính. Một sự bứt phá trên ngưỡng cản này có thể kích hoạt một đợt phục hồi nhanh chóng đến các mức quan trọng tiếp theo, cho thấy sự khởi đầu của một tuần tăng giá.

Bitcoin tiếp tục hợp nhất

Giá Bitcoin đã được củng cố kể từ khi giảm mạnh vào ngày 18 tháng 6, xuống mức thấp nhất là $ 17,593. Kể từ đó, các nhà tạo lập thị trường liên tục tìm cách thách thức mức độ quan trọng này. Mức thấp nhất gần đây nhất được hình thành vào ngày 13 tháng 10 ở mức 17,935 đô la đã kích hoạt các lệnh dừng bán dưới tất cả các mức thấp được hình thành sau ngày 19 tháng 6. Động thái này mang lại cơ hội tuyệt vời để tham gia vị thế mua và chốt lời ở mức 19,951 đô la, hay còn gọi là phạm vi cao. Đường EMA 30 ngày ở mức 19.440 đô la có thể đóng vai trò là một trở ngại cho việc di chuyển.

Mặc dù giá Bitcoin đã đóng cửa cao hơn 12 giờ so với nó, nhưng các nhà đầu tư cần phải chờ một xác nhận khác. Việc lật và giữ thành công trên mức này có thể đẩy BTC lên mức quan trọng tiếp theo là $ 22.048.

Trong trường hợp như vậy, BTC có thể tăng 13% so với mức hiện tại.

BTC / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Thêm sự tin cậy vào khả năng bứt phá trên đường EMA 30 ngày là mô hình In / Out of the Money Around Price (IOMAP) của IntoTheBlock. Dữ liệu giao dịch chỉ ra rằng khoảng 2,41 triệu địa chỉ đã mua gần 1,30 triệu BTC với giá trung bình là 19.184 đô la.

Những nhà đầu tư này có nhiều khả năng mua khi giá Bitcoin giảm, do đó đóng vai trò như một mức hỗ trợ bằng cách hấp thụ áp lực bán. So với các nhà đầu tư “Có tiền”, các nhà đầu tư “Không có tiền” ngày càng ít bị vượt mặt hơn nếu áp lực mua tăng đột biến.

Vì các chỉ số kỹ thuật và chỉ số trên chuỗi là nhất quán, nên có nhiều khả năng BTC sẽ có một tuần tăng giá.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Fxstreet

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *