Cách chăm sóc sức khỏe với keo ong xanh Tracybee

Rate this post

Keo ong xanh dạng xịt và dạng viên uống dành cho cả trẻ em và người lớn, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, ngăn ngừa viêm họng.

Keo ong xanh Tracybee là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được ưa chuộng hiện nay. Tuy là một thương hiệu còn khá non trẻ trên thị trường thực phẩm chức năng nhưng Tracybee lại thu hút người tiêu dùng nhờ lợi thế về nguồn nguyên liệu quý, công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả cho người dùng, hạn chế tối đa việc sử dụng kháng sinh. ra đời khi nó không thực sự cần thiết.

Doanh nghiệp phát triển sản phẩm dưới hai hình thức. Dạng xịt họng hỗ trợ sát khuẩn, kháng khuẩn họng, phòng ngừa, giảm nhanh các cơn ho, viêm họng hiệu quả và dạng viên uống hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng tự phục hồi của cơ thể. Sản phẩm do Tracybee kết hợp với Apis Flora – một trong những công ty hàng đầu trong ngành nghiên cứu và sản xuất keo ong trên toàn thế giới, với hơn 40 năm kinh nghiệm.

Viên uống keo ong xanh Tracybee dành cho người lớn và trẻ em từ 36 tháng tuổi.  Ảnh: Tracybee

Viên uống keo ong xanh Tracybee dành cho người lớn và trẻ em từ 36 tháng tuổi. Hình ảnh: Tracybee

Công nghệ EPP-AF độc quyền là điều tạo nên sự khác biệt của keo ong xanh Tracybee. Công nghệ này là kết quả của hơn 25 năm nghiên cứu không ngừng của các nhà khoa học Apis Flora đã được cấp bằng sáng chế y tế. Đây là cách chuẩn hóa sản phẩm keo ong, giúp hấp thụ tối đa dưỡng chất có trong sản phẩm và giữ được sự ổn định của chiết xuất keo ong trong từng lô sản xuất từ ​​khi thành phẩm cho đến khi đến tay người tiêu dùng. sử dụng sử dụng.

Kết quả thử nghiệm cho thấy, phương pháp này giúp tăng hàm lượng hoạt chất Artepillin C trong keo ong xanh lên gấp 3 lần, từ đó, tăng hiệu quả sát khuẩn và khả năng hấp thụ của cơ thể cũng tốt hơn gấp 3 lần. Vì vậy, keo ong xanh chiết xuất bằng công nghệ EPP-AF có thể được sử dụng lâu dài như một loại kháng sinh tự nhiên hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

Xịt họng keo ong xanh Tracybee hương bạc hà .. Ảnh: Tracybee

Xịt họng keo ong xanh Tracybee hương bạc hà .. Ảnh: Tracybee

Gia đình nên sử dụng sản phẩm đúng liều lượng, đủ liều lượng để đạt hiệu quả bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Đối với xịt họng keo ong xanh Tracybee, mọi người có thể sử dụng theo 2 cách khác nhau tùy theo nhu cầu: xịt ít nhất 3-5 lần / ngày để làm sạch vòm họng, ngăn vi khuẩn, vi rút xâm nhập qua họng và xịt liên tục 30 phút / lần trong trường hợp ho, đau họng, đau họng, khản tiếng… cho đến khi giảm hẳn các triệu chứng. Khi sử dụng, mọi người chú ý lắc đều chai, mỗi lần xịt 3 lần, giữ khoảng 5 – 10 giây rồi nuốt trực tiếp. Bản chất keo ong dễ đông cứng ở nhiệt độ thấp (dưới 20 độ C) nên người tiêu dùng không nên bảo quản trong tủ lạnh, tránh trường hợp sản phẩm bị đông và tắc vòi.

Liều dùng cho dạng viên uống cũng đơn giản:

Tăng cường sức đề kháng: người lớn uống 2 viên / lần, ngày 3 lần và trẻ em uống 1 viên / lần, ngày 2 lần.

Hỗ trợ giảm các triệu chứng cảm, sốt: người lớn uống 4 viên / lần, ngày 3 lần và trẻ em uống 2 viên / lần, ngày 2 lần. Lưu ý không sử dụng quá 12 viên trong một ngày.

Viên uống keo ong xanh Tracybee chỉ chứa dung dịch keo ong đậm đặc nên có tính sát khuẩn rất mạnh, có thể dùng để cắn trực tiếp để làm dịu cổ họng, giảm sưng viêm. Cách sử dụng này đặc biệt hiệu quả đối với những người bị ho và viêm họng nặng. Nhiều nghiên cứu cho thấy keo ong còn có khả năng chữa lành vết thương, kể cả đối với bệnh nhân tiểu đường. Mọi người chỉ cần rửa sạch vết thương bằng nước muối hoặc nước chè xanh, sau đó bôi trực tiếp dung dịch keo ong lên, dùng gạc để tránh dính vào chăn, gối, quần áo.

Xịt họng keo ong xanh Tracybee hương trái cây dành cho bé từ 12 tháng tuổi .. Ảnh: Tracybee

Xịt họng keo ong xanh Tracybee hương trái cây dành cho bé từ 12 tháng tuổi .. Ảnh: Tracybee

Sau hơn 2 năm khuấy động đại dịch Covid-19, người dân Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung đã nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe bền vững, đặc biệt là sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. nguồn gốc từ thiên nhiên.

Tính đến thời điểm này, Tracybee là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm keo ong xanh Brazil chiết xuất theo công nghệ EPP-AF được nhập khẩu chính ngạch. Hơn 3 năm ra mắt, Tracybee đã phát triển thành một thương hiệu liên tục cháy hàng tại các quầy thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc. Điều này chứng tỏ sản phẩm của công ty đã thực sự tạo được tiếng vang trong cộng đồng những người quan tâm đến sức khỏe.

Hải My

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.