Cách giảm đau đầu tức thì và mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống

Rate this post

Chườm đá để giảm đau nửa đầu

Chúng tôi biết chứng đau nửa đầu có thể khó chịu như thế nào. Khi điều này xảy ra, hãy lấy một túi rau đông lạnh từ ngăn đá và đặt nó lên cổ của bạn. Nhiệt độ lạnh có thể làm co mạch máu và giảm đau hiệu quả.

đau đầu, cách giảm đau đầu, kiến ​​thức

Bí quyết giảm đau đầu nhanh bằng phương pháp chườm lạnh.

Dùng kem đánh răng để giảm sưng tấy

Bạn đã từng vấp ngã và khiến ngón chân sưng tấy? Có một phương pháp điều trị tại nhà có thể giúp giảm sưng và giảm đau một chút. Lấy kem đánh răng và thoa một ít lên ngón chân bị đau. Kem đánh răng thảo dược đã được chứng minh là có tác dụng chống vi khuẩn và chống viêm đối với sức khỏe răng miệng của bạn, vì vậy nó cũng có thể giúp ích cho việc này. Nó cũng có thể hữu ích cho những vết ong đốt.

đau đầu, cách giảm đau đầu, kiến ​​thức

Các bài tập cho mắt giúp bạn hết mệt mỏi và mờ mắt

Bạn đã dành hàng giờ đồng hồ để xem chương trình truyền hình yêu thích, khiến mắt bạn mỏi và sưng. Tuy nhiên, tập luyện nhanh không chỉ có lợi cho bắp tay của bạn mà còn có thể giúp bạn giảm mờ mắt, mỏi mắt và tăng độ nhạy sáng. Nhìn sang trái và phải liên tục mà không cần di chuyển đầu. Sau đó nhìn lên và xuống. Lặp lại bài tập này một vài lần và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

đau đầu, cách giảm đau đầu, kiến ​​thức

Dùng ống tiêm để rút ngòi ra khỏi cánh tay của bạn

Bạn đang tận hưởng thời tiết hoàn hảo, ngửi hoa và bị ong đốt! Một con ong tinh nghịch đã để lại một cái ngòi trên cánh tay của bạn. Không cần phải hoảng sợ, có một cách đáng tin cậy để đối phó với nó. Lấy một ống tiêm và dùng lon hoặc dao để loại bỏ phần ngòi dính vào da. Bây giờ dùng nó để hút ngòi ra. Và hãy nhớ hành động nhanh vì tốc độ là điều cốt yếu ở đây.

đau đầu, cách giảm đau đầu, kiến ​​thức

Bôi mật ong hoặc đường lên lưỡi bị bỏng

Nếu bạn bị bỏng lưỡi do đồ uống quá nóng, hãy thoa một thìa mật ong hoặc đặt một viên đường lên lưỡi. Mật ong được chứng minh là có thể chống bỏng, nhưng hãy nhớ đánh răng sau đó vì chất ngọt có thể gây sâu răng.

đau đầu, cách giảm đau đầu, kiến ​​thức

Sử dụng dầu em bé để dễ dàng tháo băng

Vết thương của bạn cuối cùng sẽ lành nhưng phần khó nhất là tháo băng. Bôi dầu em bé lên miếng băng và để yên trong một giây. Bây giờ bạn có thể tận hưởng loại bỏ không đau.

đau đầu, cách giảm đau đầu, kiến ​​thức

Mở mắt ra để không khóc

Bạn đang xem Titanic với người bạn đời của mình và một cảnh cảm động diễn ra và bạn muốn giữ bình tĩnh. Mở to mắt, căng cơ mặt và hếch cằm lên – điều đó sẽ giúp bạn kiềm chế cảm xúc, không khóc.

đau đầu, cách giảm đau đầu, kiến ​​thức

xem thêm

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.