Cô gái tử vong khi đang chăm sóc da ở spa

Rate this post

TP HCMCô gái 24 tuổi đến một spa ở quận Tân Phú để chăm sóc da nhưng sau khi bôi thuốc thì lên cơn co giật và tử vong.

Ngày 8/12, Công an quận Tân Phú phối hợp cơ quan y tế điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của chị Ngọc, 24 tuổi.

Chiều qua, chị Ngọc đến một spa quen thuộc phường Tân Quý, quận Tân Phú. Cơ sở này có giấy phép hoạt động. Trong quá trình chăm sóc da, cô được nhân viên cửa hàng bôi thuốc, sau đó có biểu hiện sốc thuốc.

Theo điều tra ban đầu, khi phát hiện phản ứng bất thường của khách, nhân viên spa đã “tiêm thuốc chống sốc”. Nạn nhân tiếp tục có những chuyển biến xấu nên được chủ thẩm mỹ viện đưa đi cấp cứu.

Bác sĩ Trần Văn Song (Phó Giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115) cho biết, bé gái được đưa vào viện trong tình trạng ngừng hô hấp, đồng tử giãn. Nhân viên spa cho biết sau khi “gây mê vùng lưng” cho cô thì xảy ra phản ứng.

Các bác sĩ đã cố gắng hồi sức trong hơn 1 tiếng rưỡi đồng hồ nhưng bệnh nhân không qua khỏi. Kết luận ban đầu, bệnh nhân bị ngừng hô hấp trên nền thủ thuật thẩm mỹ bằng thuốc tê tại chỗ. Bệnh viện đã báo cáo vụ việc lên Sở Y tế TP.HCM và chuyển nạn nhân đến Trung tâm Giám định pháp y TP.HCM.

Hai ngày trước, bệnh viện cũng tiếp nhận một nữ bệnh nhân 31 tuổi ngừng tim, ngừng thở sau khi hút mỡ tại một cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn quận 1. Thanh tra Sở Y tế đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân. sự cố.

Nhật Vy – Lê Phương

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.