Đây là lý do tại sao nó sẽ tăng trong tương lai gần

Rate this post


Giá Solana (SOL) đã lấy lại vùng hỗ trợ nhỏ và có thể sớm vượt lên trên đường kháng cự giảm dần của nó.

Vùng hỗ trợ chính

SOL đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 259,90 vào tháng 11 năm 2021. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 25,86 vào tháng 6 năm 2022.

Trong khi giá Solana tăng sau đó, nó đã quay trở lại mức thấp một lần nữa, có khả năng tạo ra một đáy kép. Đáy kép được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là nó có thể dẫn đến sự đảo chiều tăng giá.

Mặc dù chỉ báo RSI hàng tuần đang trong quá trình tạo ra sự phân kỳ tăng giá, nhưng điều đó vẫn chưa được xác nhận. Vì vậy, xác nhận về mô hình tăng giá và phân kỳ tăng sẽ đủ để dự đoán một sự đảo chiều.

Ngược lại, điều đáng nói là giá SOL vẫn chưa chạm vào vùng hỗ trợ quan trọng. Vùng hỗ trợ ngang chính là $ 22, được tạo bởi mức thấp nhất từ ​​tháng 4 đến tháng 8 năm 2021 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Do đó, khung thời gian hàng tuần của Solana cung cấp triển vọng hỗn hợp, không đưa ra dự đoán giá thuyết phục.

Biểu đồ SOL / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

SOL đã sẵn sàng cho nỗ lực đột phá thứ năm

Phân tích kỹ thuật trên biểu đồ hàng ngày cho thấy rằng SOL đã di chuyển dọc theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 13 tháng 8. Cho đến nay, đường này đã được xác nhận bốn lần.

Vì các đường sẽ trở nên yếu hơn mỗi khi chúng bị chạm vào, nên có khả năng xảy ra đột phá cuối cùng phía trên đường.

Có hai yếu tố khác hỗ trợ cho sự bứt phá: Sự phân kỳ tăng trong đường RSI hàng ngày (đường màu xanh lá cây) và sự thu hồi của vùng hỗ trợ nhỏ là $ 28,25.

Nếu một sự bứt phá xảy ra, ngưỡng kháng cự gần nhất sẽ là $ 37,65. Đây là vùng kháng cự thoái lui 0,5 Fib (màu trắng) và vùng kháng cự nằm ngang.

sun-bat-tang

Biểu đồ SOL / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Xu hướng tương lai không rõ ràng

Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù có xu hướng tăng từ khung thời gian hàng ngày, nhưng sự do dự của biểu đồ hàng tuần sẽ dẫn đến xu hướng không chắc chắn.

Trên khung thời gian hàng ngày, có vẻ như giá SOL đã hoàn thành một đợt điều chỉnh ABC trong đó sóng A: C có tỷ lệ 1: 0,618. Điều này phù hợp với các chỉ báo tăng giá, ủng hộ sự bứt phá.

Sau đó, việc bứt phá trên vùng kháng cự $ 37,65 nói trên sẽ đi một chặng đường dài cho thấy rằng xu hướng dài hạn là tăng giá.

Ngoài ra, mức giảm xuống dưới mức thấp nhất của tháng 10 là $ 26,84 (đường màu đỏ) sẽ cho thấy rằng xu hướng là giảm giá và mức thấp hàng năm mới được mong đợi.

Biểu đồ SOL / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SOL tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *