DOT có thể chịu được cơn bão tiền điện tử đang diễn ra nhờ bản cập nhật mới này không?

Rate this post


Một cuộc trưng cầu dân ý mới về Polkadot có thể ảnh hưởng đến những người nắm giữ DOT muốn cổ phần trên mạng. Sau khi cuộc trưng cầu dân ý được thông qua, đề cử cho Polkadot sẽ yêu cầu giới hạn đề cử cao hơn, ngụ ý rằng người dùng có ít mã thông báo DOT hơn có thể tham gia trực tiếp vào nhóm đề cử.

cập nhật đặt cược vào chấm bi

Đề xuất mới đã nhận được sự ủng hộ nhất trí cho đến nay và có thể tác động đáng kể đến trạng thái đặt cược của Polkadot. Tại thời điểm viết bài, số lượng người đặt cược trên nền tảng đã giảm 0,07% sau khi biến động trong 30 ngày qua. Mạng có 21.846 người đặt cược tính đến ngày 18/11.

CHẤM

Số lượng người đặt cược | Nguồn: Phần thưởng đặt cược

Hơn nữa, các cập nhật nhất quán xung quanh chính sách đặt cược của Polkadot có thể thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm từ những người đặt cược và dẫn đến tăng trưởng ổn định hơn.

Mặt khác, Polkadot đang mở rộng công nghệ trong thời điểm thị trường đầy biến động hiện nay. Trong 7 ngày qua, mạng đã xếp hạng số một về hoạt động của nhà phát triển, vượt trội so với một số loại tiền điện tử lớn.

CHẤM

Nguồn: Nội y chấm bi

Ngoài thông tin nói trên, số lượng tài khoản kích hoạt và tài khoản mới cũng tăng đột biến trong vài ngày qua. Tiền lãi từ các tài khoản mới có thể giúp Polkadot tồn tại trong thị trường giá xuống đang diễn ra.

Số lượng địa chỉ đang hoạt động (màu đỏ) và số lượng địa chỉ mới (màu xám) | Nguồn: SUBSCAN

Bất chấp sự biến động bao trùm thị trường, Polkadot cho thấy mức phí tăng trưởng. Theo trang web phân tích tiền điện tử Token Terminal, doanh thu của nền tảng này cao hơn 65,1% trong 7 ngày qua.

Tuy nhiên, mặc dù có nhiều diễn biến tích cực, khối lượng của Polkadot giảm từ 714 triệu xuống còn 142,38 triệu. Cùng với đó, vốn hóa thị trường cũng suy yếu.

Khối lượng (màu xám) và vốn hóa thị trường (màu đỏ) | Nguồn: Santiment

DOT hoạt động tốt hơn nền tảng chấm bi?

Sự biến động ngày càng tăng của DOT là điều mà các nhà đầu tư nên lưu ý. Như có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, mức độ biến động đã tăng 123% trong 30 ngày qua. Tuy nhiên, sự tăng đột biến của chỉ số này có thể là do tình hình hiện tại của thị trường.

Biến động DOT | Nguồn: Messari

Tại thời điểm viết bài, DOT đang giao dịch ở mức 5,56 đô la sau khi giảm 3% trong 24 giờ qua.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo AMBCCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *