eth2 cập nhật nhanh no. 16

Rate this post

Can’t travel these days
Miss the people, not the planes
Spadina, not Spain

tl; dr

Spadina “diễn tập trang phục” sắp diễn ra

Chúng tôi nhận thấy rằng cả kỹ sư và cộng đồng đều có thể sử dụng thêm một lần khởi chạy testnet công khai trước mainnet để chạy qua các chuyển động. Đồng thời, chúng tôi muốn tránh làm gián đoạn động lực của Medalla. Do đó, chúng tôi đã chọn một buổi diễn tập váy ngắn sẽ diễn ra song song với Medalla vào cuối tháng này. Chào mừng Spadina!

Spadina sẽ là một mạng kiểm tra cấu hình mainnet (chủ yếu) với thời hạn sử dụng 3 ngày (EOL). Mục tiêu chính là cho tất cả chúng ta một cơ hội khác để trải qua một trong những phần khó khăn và rủi ro hơn của quá trình – tiền gửi và nguồn gốc – trước khi chúng ta tiếp cận với mainnet. Nếu mọi việc suôn sẻ, nó sẽ giúp chúng tôi yên tâm hơn trước khi bắt tay vào giao dịch thực sự vào cuối năm nay.

Bạn có nên tham gia Spadina?

Nếu bạn muốn thử phiên bản mới nhất và tuyệt vời nhất của Lauchpad, hãy bắt tay vào tạo và quản lý khóa, đồng thời kiểm tra xem bạn có thể thiết lập ứng dụng khách yêu thích của mình từ đầu một lần nữa hay không, sau đó Vâng! Bạn chắc chắn nên tham gia.

Nếu bạn đã tham gia vào nhiều testnet, quản lý các khóa và nhiều ứng dụng khách từ dòng lệnh và thường xuyên viết các cấu hình systemd tùy chỉnh và các công cụ giám sát trong giấc ngủ, thì tôi sẽ để việc đó cho bạn 🙂

Lưu ý rằng Spadina có thời hạn sử dụng là 3 ngày. Mặc dù testnet có thể vẫn hoạt động trong một khoảng thời gian sau đó, các nhóm khách hàng, trình khám phá khối và các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng chính khác sẽ không phải đang cung cấp hỗ trợ cho Spadina trong hơn 3 ngày.

Cuộc thi dữ liệu Medalla

Tuần trước, EF đã công bố Thử thách dữ liệu Medalla với nỗ lực thu hút nhiều người hơn tham gia vào phân tích và công cụ eth2 đồng thời mở rộng cơ sở kiến ​​thức, tài nguyên giáo dục và hiểu biết chung về eth2 và các mạng của nó.

Kiểm tra thông báo ở đây và bắt đầu thu thập một số dữ liệu để có cơ hội giành được tới $ 15k!

RFP để kiểm tra trang Thư viện chữ ký BLS12-381

Tổ chức Ethereum Foundation và Phòng thí nghiệm Giao thức đang tài trợ cho một cuộc kiểm tra siêu nhanh trang Thư viện chữ ký BLS12-381.

Do tăng hiệu suất rất lớn, trang thư viện (phát âm là “blast”), được xây dựng bởi Siêu quốc giađang nhanh chóng trở thành thư viện chữ ký mặc định cho các máy khách eth2. Để đảm bảo thư viện đáp ứng tiêu chuẩn cần thiết cho mainnet, chúng tôi đang tìm kiếm chuyên gia đánh giá để thực hiện kiểm tra toàn diện cả mã tối ưu hóa cấp thấp cũng như các ràng buộc ngôn ngữ khác nhau.

Kiểm tra RFP tại đây. Đề xuất sẽ đến hạn vào ngày 18 tháng 9.

Ngoài cuộc kiểm toán này, xác minh chính thức về trangCác hoạt động trường, đường cong và chữ ký số lượng lớn đang được tiến hành. Công việc này dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào đầu năm 2021 🚀

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *