Ethereum mất 1.500 đô la khi ETH bắt đầu sửa chữa

Rate this post

Ethereum cuối cùng có thể đã cạn kiệt năng lượng của mình sau khi tăng ga hết cỡ trong vài ngày qua, điều đó giúp nó đạt mức 1.675 đô la trong thời gian ngắn.

Khi alpha altcoin cuối cùng đã bước vào giai đoạn điều chỉnh dự kiến, các nhà phân tích đã chia sẻ suy nghĩ của họ, nói rằng tiền điện tử, bằng mọi giá, phải giữ vùng hỗ trợ 1.500 đô la nếu nó hy vọng sớm bắt đầu một đợt tăng giá khác.

Hãy xem nhanh cách Ether đã hoạt động cho đến nay trong tháng này:

  • Ethereum không giữ được mốc hỗ trợ quan trọng 1.500 đô la
  • ETH đã giảm 6,3% trong bảy ngày qua
  • Ba triệu địa chỉ nắm giữ 9 triệu ETH có thể bị thiệt hại lớn nếu ETH tiếp tục giảm

Nhưng dữ liệu từ Coingecko ETH cho biết ETH đã không làm được điều đó sau khi giảm 7% trong 24 giờ qua. Vào thời điểm báo chí, nó đang giao dịch ở mức 1.480 đô la và hiện tại nó đang ở mức 120 đô la so với phạm vi hỗ trợ quan trọng mà nó nên duy trì để thúc đẩy một cuộc biểu tình khác.

Vấn đề không kết thúc ở đó cho second tiền điện tử lớn nhất về giá trị vốn hóa thị trường vì đối thủ hàng đầu của Bitcoin có thể thua lỗ nhiều hơn.

Ethereum thất bại để kiểm tra lãnh thổ $ 1,700

Khi đồng tiền kỹ thuật số giảm giá trong vài ngày qua, một số nhà đầu tư và thậm chí cả các chuyên gia tin rằng nó đang trên đường chạm đến mốc 1.700 đô la, vốn đã trở nên khó nắm bắt đối với tài sản trong một thời gian dài.

Nhưng ngay sau khi đạt đỉnh 1.670 đô la, giá Ethereum đã bước vào sửa chữa nhược điểmgiảm xuống còn 1.620 đô la và sau đó mất thêm một số giá trị để giao dịch ở mức 1.600 đô la.

Source: TradingView

Sự sụt giảm không dừng lại ở đó hoặc chậm lại khi các nhà đầu tư chăm chỉ chứng kiến ​​tiền điện tử bắt đầu một đợt bán tháo tự hào khác khi nó giảm xuống còn 1.501 đô la.

Khi ETH hiện bước vào giai đoạn hợp nhất dưới mốc 1.500 đô la, mức kháng cự của nó đã được đặt ở mức 1.605 đô la. Trên biểu đồ của nó, một đường giảm giá xuất hiện, cho thấy rằng Ethereum sẽ thấy khó phục hồi ngay sau đợt điều chỉnh giá này.

Những con gấu, bởi vẻ ngoài của nó, là đã kiểm soát một lần nữakhiến tiền điện tử mất tất cả lợi nhuận mà nó có được sau khi tập hợp cùng với Bitcoin vào cuối tháng trước và vài ngày đầu tiên của tháng 11.

Rắc rối cho 3 triệu địa chỉ

Việc altcoin này không thể giữ được vùng hỗ trợ quan trọng là 1.550 đô la của nó có thể là do thiếu áp lực mua đã khiến giá giảm xuống.

Nhưng không chỉ trải qua một đợt sụt giảm lớn, nhiều rắc rối hơn sẽ đến với ETH và những người nắm giữ nó nếu những con bò đực không thể sớm lấy lại lợi thế của mình.

Theo dữ liệu giao dịch gần đây, có 3 triệu địa chỉ nắm giữ 9 triệu mã thông báo Ethereum sẽ được đưa vào “Lãnh thổ tiền tệ” một cách hiệu quả nếu tài sản không sớm phục hồi trở lại.

Nếu tiền điện tử quyết định thực hiện một chuyến đi khác xuống làn đường bộ nhớ và xem lại các màn trình diễn gần đây của nó, rất nhiều nhà đầu tư chắc chắn sẽ ghi nhận khoản lỗ to lớn.

ETH total market cap at $182.5 billion on the daily chart | Featured image from Investing.com, Chart: TradingView.com

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *