Giám đốc điều hành Binance không quan tâm đến lời đề nghị mua lại FTT của Alameda

Rate this post

Changpeng “CZ” Zhao, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance dường như không quan tâm đến lời đề nghị của Alameda Research để mua cổ phần FTX Token (FTT) của sàn giao dịch tiền điện tử.

Zhao đã trả lời một câu hỏi vào ngày 7 tháng 11 trên Twitter hỏi liệu anh ta có sử dụng lời đề nghị của Alameda Research CEO Caroline Ellison để mua cổ phần FTT của Binance với giá 22 đô la cho mỗi mã thông báo. Zhao nói: “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ ở lại thị trường tự do.”

Đề nghị từ Ellison được đưa ra sau khi Zhao cho biết Binance sẽ thanh lý vị trí FTT của mình do “quản lý rủi ro sau khi thoát” như một phần của “học hỏi từ LUNA” vào ngày 6 tháng 11.

Vào thời điểm đó, Zhao cho biết anh sẽ cố gắng bán mã thông báo theo cách “giảm thiểu tác động thị trường” và cho biết việc bán mã thông báo sẽ mất “vài tháng để hoàn thành” do nó nắm giữ khoảng 2,1 tỷ đô la Mỹ tương đương với sàn giao dịch. stablecoin Binance USD (BUSD) và FTT.

Binance từ chối bình luận về vấn đề này.

Có liên quan: SBF đã là một ‘nhà tài trợ đáng kể’ trong cuộc bầu cử giữa kỳ của Hoa Kỳ

Trong khi đó, đã có những lo ngại rằng những tin đồn xung quanh tài chính của Alameda, Binance sắp thanh lý FTT và bình luận của Zhao có thể là chất xúc tác cho các khoản rút tiền lớn từ FTX, với báo cáo dữ liệu từ Nansen cho thấy số lượng stablecoin trị giá 451 triệu đô la rời khỏi sàn giao dịch.

Người dùng đã lên Twitter vào ngày 7 tháng 11 để phàn nàn về thời gian chờ đợi lâu với FTX giải quyết các khiếu nại đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động trơn tru.

Bankman-Fried cũng chỉ tay vào một “đối thủ cạnh tranh” giấu tên vào ngày 7 tháng 11, nói rằng “một đối thủ cạnh tranh đang cố gắng truy lùng sàn giao dịch tiền điện tử với những tin đồn sai lệch.”

Zhao đã nhắc lại rằng anh ấy không “chiến đấu” với FTX hay Bankman-Fried, đăng trên Twitter vào ngày 7 tháng 11 “Tôi dành năng lượng của mình để xây dựng, không chiến đấu” và cố gắng xóa tan cái mà anh ấy gọi là “thuyết âm mưu” mà anh ấy “bằng cách nào đó đã dàn dựng ra điều này tất cả mọi thứ.”

Phân tích của Cointelegraph vào ngày 7 tháng 11 đã chỉ ra một mô hình giảm giá có thể thấy FTT giảm 30% và vào đầu ngày 8 tháng 11, giá FTT giảm xuống khoảng 15,40 đô la từ 22 đô la và hiện đang giảm 29,5% trong 24 giờ tại thời điểm viết bài. .