Khổ sở vì mụn lưng, bạn có thể đến ngay chuyên khoa trị mụn lưng tại Sài Gòn – Maibeauty Spa & Clinic

Rate this post

Mụn ở lưng, mụn ở ngực, mụn ở mông hay ở vai, cổ, tay chân gây mất thẩm mỹ và đặc biệt là gây ngứa ngáy, thậm chí đau rát, bệnh dễ trở nên nặng hơn. Ngồi nhiều, mặc quần áo bó sát, đi tập thể dục, chơi thể thao khiến những vùng da này bị đau, ngứa và gây ra những vết sẹo thâm khó chịu.

Bị mụn lưng, bạn có thể đến ngay chuyên khoa trị mụn lưng ở Sài Gòn - Maibeauty Spa & Clinic - Ảnh 1.

Khách nam và nữ tại Maibeauty Spa sẽ được chăm sóc tại phòng riêng biệt

Maibeauty Spa & Clinic đang nổi lên trong làng Spa Sài Gòn với gần 4 năm kinh nghiệm chuyên trị mụn lưng với 3 địa điểm khắp Sài Gòn.

Quy trình trị mụn lưng tại Maibeayty gồm 8 bước chuyên sâu với các loại máy móc ngoại nhập và lộ trình hỗ trợ điều trị riêng cho từng khách hàng. Không chỉ ưu tiên các bước loại bỏ mụn viêm, điều trị vi khuẩn mụn, công nghệ của Maibeauty còn quan tâm đến việc giảm thâm chân, giảm thâm, chống sừng hóa nang lông để hạn chế tối đa tái phát.

Bị mụn lưng, bạn có thể đến ngay chuyên khoa trị mụn lưng ở Sài Gòn - Maibeauty Spa & Clinic - Ảnh 2.

Khách hàng đến Maibeauty Spa đăng ký chăm sóc sắc đẹp

Trong gần 4 năm hoạt động, Spa luôn trung thành với giá trị cốt lõi của mình, không chạy theo xu hướng “ai có việc gì thì mình làm hết rồi để đó” như nhiều Spa mới mở ra để kiếm lời nhanh chóng, nhưng thực chất. . Ưu tiên các kết quả triệt để và lâu dài.

Chia sẻ về những trăn trở trong những ngày đầu thành lập spa, chị An Nhiên – chủ chuỗi Maibeauty spa chia sẻ: Phải đặt kết quả điều trị lên trên tất cả. Ngoài ra, còn phải tạo cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu như đang đi nghỉ dưỡng. “Trước đây, tôi rất ngại sử dụng dịch vụ, nhất là những thứ liên quan đến cơ thể. Trải qua cảm giác đó, tôi muốn khách hàng đến với mình thật thoải mái”. Chị An Nhiên và chồng chị Tín đã tự tay thiết kế nội thất, lựa chọn từng chiếc giường, máy móc, khăn trải, hệ thống đèn, giá cây, lọ hoa … cho từng cơ sở để đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị. tại spa là đầy đủ nhất.

Bị mụn lưng, bạn có thể đến ngay chuyên khoa trị mụn lưng ở Sài Gòn - Maibeauty Spa & Clinic - Ảnh 3.

Chuyên viên của Maibeauty chăm sóc khách hàng

Chị An Nhiên tâm sự, các chuyên viên của Maibeauty cũng luôn phải học tập, nâng cao tay nghề liên tục chứ không phải “tìm được việc thì làm”. “100 khách hàng đến là 100 tình trạng da khác nhau, bạn phải thăm khám chuyên sâu, chia sẻ kỹ càng với khách hàng về thực trạng tình trạng da của mình rồi mới có lộ trình hỗ trợ điều trị chính xác” – cô chia sẻ. .

Trong 3 năm, Maibeauty Spa đã đón khoảng 6000 lượt khách hàng, trong đó có những khách hàng đã sử dụng dịch vụ ở nhiều nơi tìm đến Mai quay lại, và cả một gia đình 5 mẹ, con và anh chị em để chữa trị lưng… Rất nhiều khách hàng thân mến, xin cảm ơn bạn đến Maibeauty.

Bị mụn lưng, bạn có thể đến ngay chuyên khoa trị mụn lưng ở Sài Gòn - Maibeauty Spa & Clinic - Ảnh 4.

Cảm ơn quý khách hàng đã đến với Maibeauty Spa

Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực giúp Maibeauty thấu hiểu và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Maibeauty Spa Clinic – chuyên trị mụn cơ thể với các dịch vụ hỗ trợ điều trị viêm nang lông, mụn lưng, mụn vùng ngực, vai, thâm lưng – mông – tay chân.

CS1: 144 Trần Quang Diệu, P.14, Q.3, TP.HCM

CS2: 85 Âu Cơ, P.14, Q.11, TP.HCM

CS3: 963 Phan Văn Trị, P.7, Gò Vấp

Số điện thoại tư vấn miễn phí: 0362945778

Facebook: https: // fb.com/MaiBeautyClinic

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.