Loạt trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022

Rate this post

Kim Duyên

Người đẹp đã chính thức hé lộ bộ trang phục mà cô chuẩn bị cho phần thi trang phục dân tộc. Theo chia sẻ của Kim Duyên, thiết kế này có tên là “Bản hùng ca của biển” với thông điệp ca ngợi tinh thần lao động hăng say và tinh thần đoàn kết của người Việt Nam.

KIMDUYEN_Hung-Ca-Bie-01

“Phần mũ của bộ trang phục dân tộc này được thiết kế theo hình chiếc thuyền chở 6 người, có người đánh trống, có người cầm chèo, có người cầm công cụ sản xuất … Phần cánh và thân của” Sử thi ” the Sea ”được lấy hình tượng chim lạc và họa tiết thổ cẩm làm chủ đạo. – Kim Duyên mô tả trang phục dân tộc.

Ngọc Châu

Ngọc Châu từng đại diện Việt Nam tại Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 và lọt vào Top 10 với giải thưởng Miss Supranational Asia. Ở phần thi trang phục dân tộc, người đẹp mang đến một thiết kế mang đậm chất “Lạc Vũ” với màu đồng chủ đạo và tà váy dài 2,8m. Các họa tiết trên trang phục được lấy cảm hứng từ hình khắc vũ nữ Trà Kiệu nổi tiếng trong văn hóa Chămpa và chim Lạc tượng trưng cho nền văn minh Văn Lang – Âu Lạc.

Trống rỗng

Minh Tú

Nguyễn Minh Tú mang đến phần thi trang phục dân tộc bộ áo dài mang phong cách cung đình mang tên “Con rồng cháu tiên”. Bộ trang phục có phom dáng truyền thống, điểm nhấn là tà áo bên ngoài ứng dụng nghệ thuật sơn mài nổi tiếng. Chung cuộc, Minh Tú “ẵm” giải Hoa hậu châu Á và top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất.

Trống rỗng
Trống rỗng

Khanh Phuong

Trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Supranational Năm 2017, người đẹp Khánh Phương mang đến cuộc thi trang phục dân tộc là tà áo dài truyền thống. Dù đến muộn 9 ngày do trục trặc visa nhưng cuối cùng, cô đã xuất sắc lọt vào top 25 của cuộc thi.

Trống rỗng

Khả Trang

Trong Miss Supranational Năm 2016, đại diện Việt Nam – Dương Nguyễn Khả Trang xuất sắc giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất với thiết kế mang tên “Sen vàng đất Việt” và lọt vào Top 25 chung cuộc. Trước đó, bộ trang phục của người đẹp gây tranh cãi vì quá cồng kềnh (45 kg) và bị cho là không thuần Việt.

Trống rỗng

Lệ Quyên

Trong Miss Supranational Năm 2015, người đẹp Lệ Quyên mang một thiết kế áo dài đến phần thi Trang phục dân tộc. Bộ trang phục có phom dáng đơn giản, tạo vẻ quyến rũ cho người mặc. Điểm nhấn của thiết kế là bức tranh 54 dân tộc Việt Nam và hình ảnh con rồng Việt Nam uốn lượn được thêu tay tỉ mỉ.

Trống rỗng

cây mê điệt

Tham gia mùa giải năm 2012, đại diện Việt Nam – Lại Hương Thảo được vinh danh ở giải phụ Miss Supranational Asia. Tại phần thi trang phục dân tộc, chiếc áo dài Việt Nam đã được cô lựa chọn và xuất sắc lọt vào top 16 trang phục truyền thống đẹp nhất.

Trống rỗng

Mây mùa thu

Áo dài cũng là quốc phục được Thu Mây – đại diện Việt Nam mang đến cuộc thi. Dù trong trận ra quân không giành được giải phụ nào nhưng trong đêm chung kết, Thu Mây đã tỏa sáng và giành ngôi vị Á hậu 3 chung cuộc.

Trống rỗng

Chung Thục Quyên

Tại mùa giải năm 2009, đại diện Việt Nam – Chung Thục Quyên lọt Top 15 chung cuộc và giành 3 giải phụ là Trang phục dân tộc đẹp nhất, Gương mặt đẹp và Hoa hậu được bình chọn nhiều nhất trên mạng. Thiết kế giúp cô giành chiến thắng trong phần thi trang phục dân tộc là áo tứ thân với nón quai thao đậm chất Bắc Bộ.

Trống rỗng

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.