Nắm giữ ETH bị thua lỗ? Bạn có thể muốn đọc phần này trước khi thực hiện giao dịch tiếp theo của mình

Rate this post

Kể từ cuối tháng 10, tất cả các loại Ethereum [ETH] dữ liệu từ Santiment tiết lộ. Theo nền tảng phân tích trên chuỗi, các altcoin hàng đầu đã chứng kiến ​​sự gia tăng tích lũy tiền xu của các nhà giao dịch vừa, nhỏ và lớn kể từ cuối tháng 10.


Đây là dự đoán giá của AMBCrypto cho Ethereum [ETH] cho 2022-2023


Ngoài địa chỉ của những người sáng lập nắm giữ hơn 10 triệu đồng ETH, tất cả các nhóm các nhà đầu tư ETH khác đều tăng tỷ lệ nắm giữ của họ trong tổng nguồn cung ETH.

Nguồn: Santiment

Theo Santiment, sự tăng trưởng trong tích lũy giảm có thể là do sự phục hồi chung trên thị trường altcoin trong vài tuần qua. Điều này khiến các nhà đầu tư nhận “lợi nhuận từ các altcoin” và “quay trở lại các blue-chip”. Một tác động kết quả của điều này là nó “có thể có nghĩa là sự kết thúc của cuộc biểu tình (đối với các loại tiền thay thế) trong một thời gian,” Santiment lưu ý.

Nhận xét về nơi giá có thể tăng tiếp theo, Santiment lấy một gợi ý từ sách lịch sử và chọn,

“Nói về lịch sử, chúng tôi đã thấy một mô hình tương tự vào tháng 9 trở lại đây, họ chỉ mua giá giảm và chúng tôi bán phá giá”.

Chúng ta thấy gì khác trên chuỗi?

Bất chấp sự sụt giảm nghiêm trọng và nhất quán của giá alt kể từ ngày 15 tháng 9, dữ liệu trên chuỗi cho thấy áp lực bán đã giảm đáng kể. Trong khi nhiều người nghi ngờ về sự thành công của Hợp nhất Ethereum trước và sau sự kiện này, niềm tin của HODLers vẫn nhiệt thành khi có ít đồng ETH được gửi vào các sàn giao dịch kể từ khi Hợp nhất.

Theo dữ liệu từ Santiment, nguồn cung của ETH trên các sàn giao dịch kể từ đó đã giảm 12%. Điều này tiết lộ rằng phần trăm tổng nguồn cung của ETH trên các sàn giao dịch đã giảm từ 15,82% xuống 13,97% trong khoảng thời gian được xem xét.

Ngược lại, nguồn cung của alt ngoài sàn giao dịch kể từ đó đã tăng lên. Theo Santiment, kể từ khi Hợp nhất, con số này đã tăng 3%.

Nguồn: Santiment

Số lượng các địa chỉ duy nhất giao dịch ETH cũng chứng kiến ​​sự sụt giảm trong tháng 10. Theo Santiment, con số này giảm 80%. Đáng chú ý, trong 24 giờ qua, sự sụt giảm này dốc một cách kỳ lạ khi số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng ETH giảm từ 436.000 xuống còn 101.000.

Điều này trùng hợp với sự sụt giảm 8% của giá alt trong vòng 24 giờ qua. Dựa theo CoinMarketCapkhối lượng giao dịch tăng 55% trong cùng thời kỳ cho thấy người bán đã tàn phá thị trường ETH. Do đó, giải thích sự sụt giảm mạnh của các địa chỉ hoạt động hàng ngày.

Ngoài ra, số lượng địa chỉ mới hàng ngày trên mạng ETH cũng giảm 60%, dữ liệu từ Santiment cho thấy.

Nguồn: Santiment

Về khả năng sinh lời của ETH trên đường trung bình động 30 ngày, hầu hết các chủ sở hữu hiện đang nắm giữ altcoin này bị thua lỗ. Tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị thực (MVRV) trong 30 ngày của nó là âm -0,364%.

Do đó, các nhà đầu tư mua sâu sẽ phải HODL thêm một thời gian nữa trước khi họ có thể thu được bất kỳ lợi nhuận nào từ các khoản đầu tư của mình.

Nguồn: Santiment

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *