Netflix cho biết các quy tắc chia sẻ mật khẩu mới đã được đăng nhầm

Rate this post

Người phát trực tiếp cho biết các kế hoạch trong tương lai cho các biện pháp này sẽ được thông báo trước.


Netflix đã rút lại bộ biện pháp chống chia sẻ mật khẩu gần đây của họ, được tiết lộ ngày hôm qua. Trong vài tháng qua, Netflix đã lên kế hoạch đàn áp mạnh mẽ việc chia sẻ mật khẩu giữa những người sống trong các hộ gia đình riêng biệt. Theo các quy tắc được đặt ra ban đầu, có vẻ như phần lớn người đăng ký, chủ yếu là những người ở Hoa Kỳ, sẽ bị ảnh hưởng. Hôm nay, một phát ngôn viên của Netflix đã nói với The Streamable rằng các quy tắc đã được đăng nhầm trên trang web trợ giúp của Netflix.


Người phát ngôn làm rõ rằng mặc dù các quy tắc vẫn được áp dụng, nhưng nó chỉ áp dụng cho một số quốc gia: “Trong một thời gian ngắn ngày hôm qua, một bài viết trên trung tâm trợ giúp chứa thông tin chỉ áp dụng cho Chile, Costa Rica và Peru, đã xuất hiện ở các quốc gia khác. Chúng tôi kể từ đó đã cập nhật nó.” Netflix cũng đang thử nghiệm các biện pháp chống chia sẻ mật khẩu ở Mỹ Latinh, tính phí những người đăng ký chia sẻ mật khẩu bên ngoài hộ gia đình của họ là 3 USD. Người phát ngôn xác nhận rằng công ty sẽ không triển khai các biện pháp ở nơi khác hoặc trên quy mô rộng như vậy trước khi liên lạc trước với người đăng ký.

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY

Bất chấp làn sóng biện pháp đầu tiên khá toàn diện, vẫn chưa rõ liệu Netflix có ý định sử dụng các hướng dẫn tương tự đó khi họ tiếp tục lên kế hoạch đàn áp hay liệu chúng sẽ được điều chỉnh khi các biện pháp được áp dụng ở Hoa Kỳ và các vùng lãnh thổ khác. Theo Netflix, họ “cam kết tìm kiếm thứ gì đó phù hợp với khách hàng của mình, bất kể tình huống của họ có thể như thế nào.” Điều này có thể bao gồm việc tìm kiếm các giải pháp có thể so sánh được cho những người thường xuyên đi du lịch, sinh viên đại học, các gia đình ở nhiều hộ gia đình, v.v. Họ hiện đang nhắm đến việc xác định các chi tiết cụ thể để triển khai so le trước cuối tháng Ba.

Sam Corlett trong vai Lief và Leo Suter trong vai Harald trong Vikings Valhalla Season 2
Hình ảnh qua Netflix

LIÊN QUAN: Quy tắc chia sẻ mật khẩu mới của Netflix sẽ gây hại hơn là giúp đỡ


Bài học lớn nhất từ ​​​​các biện pháp

Nội dung chính của các biện pháp là chỉ những người dùng sống trong cùng một hộ gia đình mới có thể chia sẻ mật khẩu, cấm bất kỳ ai khác sử dụng tài khoản vì sợ họ có nguy cơ bị chặn. Một trong những thành phần quan trọng trong việc này là quy trình xác minh nhiều bước. Người đăng ký phải kết nối tài khoản của họ với Wi-Fi chính, mở Netflix và xem nội dung nào đó sau mỗi 31 ngày. Nếu có nhiều người trong nhà, chủ tài khoản chính có thể ủy quyền cho thiết bị của họ. Các thành viên không phải là hộ gia đình có hồ sơ sẽ cần đăng ký độc lập với tùy chọn chuyển hồ sơ của họ. Mặc dù đăng ký được nhắc không phải là trường hợp đối với các quốc gia không bị ảnh hưởng, nhưng việc chuyển hồ sơ đã là một tùy chọn.

Các quy tắc cũng giải quyết các vấn đề về du lịch, lưu ý rằng người dùng trong gia đình chính vẫn có thể xem Netflix. Giải pháp thay thế bao gồm lấy mã tạm thời cho các thiết bị không được ủy quyền, chẳng hạn như TV thông minh của khách sạn. Mã hoạt động trong bảy ngày liên tiếp, nhưng Netflix đã không giải quyết giao thức cho các kế hoạch du lịch dài hơn. Các thiết bị được ủy quyền sẽ được theo dõi bằng địa chỉ IP, ID thiết bị và hoạt động tài khoản.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *