Ngô Thanh Vân bất ngờ đăng ảnh đầu bù tóc rối sau khi lấy chồng

Rate this post

Sau khi kết hôn, Ngô Thanh Vân và chồng trẻ cũng rất chăm cập nhật các hoạt động thường ngày. Trong khi Huy Trần nhận được nhiều lời khen vì ngày càng bảnh bao thì Ngô Thanh Vân lại trẻ trung hơn hẳn các bạn trẻ.

Mới đây, Ngô Thanh Vân đăng tải loạt ảnh ghi lại cảnh quay trở lại công việc sau đám cưới. Có thể thấy, khi làm việc với nhóm, cô luôn mang trong mình một nguồn năng lượng vui vẻ và tích cực. Hình ảnh của người phụ nữ nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Người đẹp cũng chia sẻ thêm về vết thương ở tay, đủ cho thấy sự nghiêm túc của cô với công việc.

Trống rỗng
0f2473c00c96cfc89687-ngoisaovn-w768-h960
874b8dadf2fb31a568ea-ngoisaovn-w772-h960

Ngoài ra, Ngô Thanh Vân cũng chia sẻ thêm về dự án này. Cô viết trên trang cá nhân: “Chỉ là một chiếc ghế thôi nhưng đã nói lên rất nhiều điều để đến được đây. Xin cảm ơn tất cả những người bạn đồng hành và những người đã luôn ở phía sau thúc đẩy Vân luôn tiến về phía trước. Sẽ còn rất nhiều việc phải làm đã nghe và đã thấy! Hãy tiếp tục “. Hiện loạt ảnh này của người đẹp cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Sau chuỗi ngày yêu nhau, Ngô Thanh Vân chính thức kết hôn với doanh nhân Huy Trần vào ngày 8 tháng 5. Đám cưới của cặp đôi diễn ra lãng mạn trên một bãi biển Đà Nẵng.

Trước đó, trong lễ cưới tại Việt Nam, Huy Trần đã chia sẻ: “Đến giờ phút này, được kết hôn với một người như Vân khiến Huy thực sự hạnh phúc. Trước sự chứng kiến ​​của gia đình và bạn bè, em Trần Đức Huy xin long trọng tuyên thệ với người bạn đời của mình, Huy phải yêu và trân trọng Vân mãi mãi” Dù mưa hay nắng, giàu hay nghèo, ốm đau hay lành lặn cả đời Huy hứa sẽ là người chồng, người cha tốt nhất có thể cho gia đình tương lai của mình Huy hứa sẽ không ngừng phát triển bản thân để Vân tự hào về Huy Huy hứa sẽ ngày nào cũng nói ‘chồng yêu vợ’, Huy hứa sẽ luôn lắng nghe, luôn cười, sẽ khóc cùng Vân, sẽ là người bên cạnh nắm tay Vân vượt qua bất cứ chuyện gì xảy ra Huy hứa sẽ cùng Vân khám phá thế giới và điều quan trọng nhất như đã hứa lúc đầu yêu Huy sẽ luôn là người xin lỗi đầu tiên, thật sự Huy vẫn không thể tin được là Huy đứng đây trước mặt Vân và Vân sẽ là vợ của Huy, thật sự bây giờ Huy là người đàn ông may mắn nhất trên đời . “

280321341_5949914428356874_5082355275204261062_n

Trước lời chia sẻ của chú rể, Ngô Thanh Vân cho biết: “Từ hôm nay Vân chỉ yêu Huy. Vân yêu Huy là duy nhất. Vân đã sẵn sàng làm vợ, làm mẹ. Vân yêu Huy”.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.