Người nổi tiếng khổ như Yoona, ngày mai cân nặng sẽ tăng lên và cảm thấy ngán ngẩm

Rate this post

Bị chú ý vì cân nặng quá mức từng khiến “center quốc dân” Yoona gặp không ít căng thẳng.

Vừa là thành viên nhóm nhạc quốc dân, vừa là diễn viên nổi tiếng, không khó hiểu khi Yoona (SNSD) nhận được nhiều sự chú ý mỗi khi xuất hiện.

Đặc biệt trong vài tháng trở lại đây, người hâm mộ dễ dàng tìm thấy tên cô trong bảng xếp hạng thương hiệu vì Yoona đã trở lại cùng SNSD sau 5 năm và đảm nhận vai thứ chính trong phim. Miệng rộng với Lee Jong Suk.

Vào ngày 4/8, Yoona đã có mặt tại một sự kiện của một nhãn hàng mà cô là người phát ngôn. “Center quốc dân” diện trang phục trắng tinh khôi với chiếc áo hở vai làm điểm nhấn.

Không lâu sau đó, trên diễn đàn trực tuyến theqoo của Hàn Quốc, một bài đăng chủ đề hot với tiêu đề “Hôm nay Yoona có vẻ tăng cân” đã thu hút gần 100.000 lượt xem.


Yoona tại sự kiện ngày 4/8

Người viết (tạm gọi là OP) nhận xét: “Theo tiêu chuẩn của Yoona, cô ấy đã tăng cân. Đây là lần đầu tiên tôi thấy cô ấy có da có thịt như vậy kể từ khi ra mắt. Cá nhân mình thấy hiện tại trông Yoona còn sang chảnh và xinh xắn hơn“.

Những người nổi tiếng đang khổ sở như Yoona, ngày mai cân nặng của họ sẽ tăng lên và nghĩ về điều đó thật là chán-2
Cô hạn chế đeo trang sức vì đây là sự kiện thẩm mỹ

Người nổi tiếng khổ sở như Yoona, ngày mai cân nặng sẽ tăng lên, nghĩ lại cũng thấy chán-3

Dù chủ yếu nhằm khen ngợi nhưng cách thể hiện của người viết trong tiêu đề khiến nhiều cư dân mạng khó chịu. Nhiều người cho rằng OP đang chê bai ngoại hình của Yoona:

-Titus có vấn đề rõ ràng

– Tăng cân gì? Yoona vẫn rất xinh và dễ thương

– Yoona trông trẻ trung và xinh đẹp hơn. Trông cô ấy vẫn thon gọn như xưa nhưng giờ trông Yoona đã khỏe khoắn hơn rất nhiều

– Đó là loại tiêu đề gì, tôi không biết

Một phần lý do khiến cư dân mạng phản ứng gay gắt với OP là do trước đó Yoona từng trải qua khoảng thời gian chịu nhiều áp lực về cân nặng. Không giống như nhiều thần tượng Kpop khác cố gắng giảm cân, Yoona ăn rất nhiều nhưng vẫn không thể tăng cân.

Người nổi tiếng khổ sở như Yoona, ngày mai cân nặng sẽ tăng lên trông thấy chán -4
Yoona cũng khá gầy trong những năm đầu ra mắt dù cô nàng là mỹ nhân hàng đầu SNSD

Người nổi tiếng cũng khổ như Yoona, ngày mai cân nặng sẽ tăng lên trông thấy chán -5
Yoona khi quảng bá Oh! trong năm 2010

Đỉnh điểm là vào năm 2013 – 2014, do lịch trình bận rộn nên Yoona thường xuyên bị báo chí và truyền thông Hàn Quốc nhắc đến là quá gầy. Điều này khiến nữ thần tượng rất mệt mỏi nhưng không thể khắc phục được vì cơ thể vốn dĩ rất khó tăng cân, chưa kể lịch trình cá nhân và nhóm dày đặc khiến cô không có thời gian nghỉ ngơi.

Người nổi tiếng khổ sở như Yoona, ngày mai cân nặng của họ sẽ tăng lên và nghĩ về điều đó thật chán-6
Yoona thường bị báo chí Hàn Quốc gọi với những mỹ từ như “quá gầy”, “teo tóp”, “không xương” trong giai đoạn 2013 – 2014

Những người nổi tiếng đang khổ sở như Yoona, ngày mai cân nặng của họ sẽ tăng lên và nghĩ về điều đó thật là chán-7
Quá gầy làm lộ đôi chân vòng kiềng của Yoona

Kể từ năm 2015, Yoona bắt đầu thoát dần ra khỏi giai đoạn “không xương”. Thậm chí, cô nàng còn hào hứng khoe ảnh tăng cân cùng thành viên Sooyoung.

Người nổi tiếng khổ sở như Yoona, ngày mai cân nặng lại tăng thêm chán ngán -8
Nhan sắc của Yoona ngày càng xuống sắc kể từ khi tăng cân

Câu chuyện được Sooyoung kể trong chương trình Knowing Brothers năm 2017:

“Tôi ghét khi Yoona khoe khoang với tôi rằng cô ấy đã tăng cân. Tôi và Yoona là người gầy nhất nhóm, tôi rất nhạy cảm khi mọi người hỏi tại sao tôi trông gầy như vậy. Nhưng ít nhất trước đó tôi đã rất vui vì Yoona gầy hơn hơn tôi. Nhưng bây giờ cô ấy đã tăng cân và không ngừng khoe khoang về điều đó. ”

Như Quỳnh
Theo VietNamNet

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.