OnePlanet cung cấp dịch vụ Launchpad dành riêng cho Đa giác

Rate this post

[PRESS RELEASE – Seoul, Korea, 9th November 2022]

NFT Marketplace, OnePlanet, đang giới thiệu dịch vụ bệ phóng của mình để hỗ trợ hệ sinh thái Polygon NFT. Bằng cách bắt đầu dịch vụ bệ phóng NFT dành riêng cho hệ sinh thái Polygon, OnePlanet hiện mang đến các bộ sưu tập mới được đúc và khởi chạy trên mạng Polygon.

Kể từ khi OnePlanet ra mắt thị trường trên Polygon vào tháng 9 này, dự án đã hỗ trợ sự hồi sinh của hơn 60 bộ sưu tập NFT dựa trên Terra trên Polygon. Đồng thời, OnePlanet đã liệt kê các dự án NFT dựa trên Đa giác như TRACER dự án Di chuyển để kiếm tiền (M2E) và dự án metaverse The Mars, thiết lập OnePlanet trở thành thị trường hàng đầu trong hệ sinh thái Polygon NFT.

Dự án đầu tiên sử dụng bệ phóng của OnePlanet là “Derby Stars”, một trò chơi đua ngựa dựa trên blockchain P2E, giảm 1.000 NFT Randombox miễn phí thông qua Allowlist và Bán công khai. Derby Stars đã có đợt bán trước thứ hai và thứ ba thông qua bệ phóng của OnePlanet trên Terra, lập kỷ lục bán hết trong 1 phút 30 giây. Một con ngựa độc đáo từ lần bán trước thứ ba đã được bán với giá hơn 40.000 đô la trên bàn khởi chạy đấu giá trực tiếp được đánh bạc.

OnePlanet sẽ cung cấp một bệ phóng được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu và khái niệm của từng dự án. Ví dụ, các loại cơ chế bệ khởi động khác nhau, chẳng hạn như đấu giá bằng tiếng Anh và tiếng Hà Lan, sẽ được giới thiệu. Nhiều tính năng khác nhau sẽ được thêm vào bảng khởi chạy để có trải nghiệm đúc độc đáo. Giao dịch với các mã thông báo gốc của dự án cũng sẽ có sẵn trên OnePlanet. Hơn nữa, OnePlanet cung cấp hỗ trợ tiếp thị phong phú cho các đối tác bệ phóng của họ, chẳng hạn như kết nối quan hệ đối tác với các dự án khác, những người có ảnh hưởng và cộng đồng trong Hệ sinh thái Đa giác.

Pryce Cho, Giám đốc điều hành của OnePlanet, cho biết “OnePlanet đã hợp tác chặt chẽ với Polygon Studios để mở rộng hệ sinh thái Polygon NFT và dịch vụ bệ phóng sắp tới sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nó”.

Cuối cùng, Bộ sưu tập hình đại diện Reddit, cũng được xây dựng trên Polygon, gần đây đã được liệt kê trên OnePlanet, thu hút sự chú ý đáng kể đến hệ sinh thái. Crazy Defense Heroes và $ TOWER từ các thương hiệu Animoca cũng sẽ sớm được giới thiệu trên OnePlanet.

Cơ sở hạ tầng chi phí thấp, không chứa carbon và hiệu quả cao của Polygon là nền tảng hoàn hảo để người tạo NFT khởi động dự án của họ. Mạng đã tự hào có một hệ sinh thái có khả năng kết hợp cao với hơn 37.000 ứng dụng phi tập trung (dApps), bao gồm các dự án NFT và Metaverse hàng đầu như Decentraland, The Sandbox, NFT Worlds, Cryptovoxels, Somnium Space, và các dự án khác.

Giới thiệu về OnePlanet

OnePlanet là một thị trường NFT dựa trên Đa giác, nơi chủ sở hữu có thể xác định và mở rộng các tiện ích của NFT của họ. Bắt đầu như một thị trường để giao dịch NFT, OnePlanet cũng cung cấp các tính năng Xã hội để cho phép giao tiếp có ý nghĩa giữa các chủ sở hữu và Cơ sở hạ tầng kỹ thuật để đẩy nhanh sự phát triển của dự án.

Giới thiệu về Đa giác

Polygon là nền tảng phát triển blockchain hàng đầu, cung cấp các blockchain có thể mở rộng, giá cả phải chăng, an toàn và bền vững cho Web3. Bộ sản phẩm ngày càng phát triển của nó cung cấp cho các nhà phát triển khả năng tiếp cận dễ dàng với các giải pháp mở rộng quy mô lớn, bao gồm L2 (ZK Rollups và Optimistic Rollups), sidechains, chuỗi kết hợp, độc lập và doanh nghiệp cũng như tính khả dụng của dữ liệu. Các giải pháp mở rộng quy mô của Polygon đã được áp dụng rộng rãi với hơn 37.000 ứng dụng phi tập trung được lưu trữ, tổng số 1,94 tỷ giao dịch được xử lý, hơn 164 triệu địa chỉ người dùng duy nhất và $ 5 tỷ + tài sản được bảo đảm. Mạng là ngôi nhà của một số dự án Web3 lớn nhất, chẳng hạn như Aave, Uniswap, OpenSea và các doanh nghiệp nổi tiếng, bao gồm Meta, Stripe và Adobe. Polygon là carbon trung tính với mục tiêu dẫn dắt hệ sinh thái Web3 trở nên âm carbon.

Nếu bạn là Nhà phát triển Ethereum, bạn đã là nhà phát triển Đa giác! Tận dụng txns nhanh và an toàn của Polygon cho dApp của bạn, hãy bắt đầu tại đây.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.