Quỹ Ethereum của Alameda đã giảm 50% kể từ tháng 10

Rate this postQuỹ tiền điện tử Alameda Research chỉ nắm giữ hơn 222 triệu đô la tiền điện tử trên 56 địa chỉ Ethereum, theo phân tích của nhà nghiên cứu từ Lookonchain.

Phân tích trên chuỗi cho thấy Alameda có khoản nợ 3 triệu đô la trải dài trên một số địa chỉ Ethereum

Đây chỉ là một nửa trong số hơn 500 triệu đô la mà công ty sở hữu tính đến ngày 1 tháng 10, theo dữ liệu do The Block tổng hợp. Trong khi đó, Ethereum chỉ giảm hơn 8% trong cùng thời kỳ.

Alameda đang được giám sát kỹ lưỡng sau các báo cáo rằng bảng cân đối kế toán của nó chứa đầy các mã thông báo FTT. Cả hai công ty đều thuộc sở hữu của Sam Bankman-Fried, có nghĩa là quỹ được xây dựng trên nền tảng phần lớn được tạo thành từ mã thông báo FTT được phát minh bởi công ty chị em của nó, không phải là một tài sản tài chính. các tài sản độc lập như tiền fiat hoặc một loại tiền điện tử khác.

Hơn 150 triệu đô la mã thông báo Alameda được giữ trong ví Ethereum của nó, với 50% trong số đó được giữ trong một ví duy nhất. 13 địa chỉ khác có hơn 1 triệu USD và 19 địa chỉ chứa 100.000 USD. Số token trị giá khoảng 75 triệu đô la được giữ trong ví DeFi.

Hiện đang nắm giữ hơn 1 triệu USD bao gồm stablecoin, Ether, BitDAO (BIT) và FTT. Trong khi đó, Alameda có tổng số nợ là 3,6 triệu đô la, nghiên cứu cho thấy. Alameda đã cung cấp hơn 6,9 triệu FTT, trị giá 35 triệu đô la vào thời điểm báo chí, cho ứng dụng cho vay DeFi Abracadabra. 4,6 triệu SUSHI khác, trị giá 6,11 triệu USD, được nắm giữ trên sàn giao dịch DeFi SushiSwap.

“Họ có thể rút và bán bất cứ lúc nào,” Lookonchain nói, đề cập đến đồng giám đốc điều hành Alameda Caroline Ellison. Alameda hiện không trả lời yêu cầu về những gì họ dự định làm với lượng Ethereum nắm giữ. Hãy cùng chờ xem!

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Xoài

Theo AZCoin News

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.