Ripple có thể thuê nhân viên Ex-FTX “sạch” – Crypto.news

Rate this post

Trong một tweet ngày hôm nay, CTO của Ripple, David Schwartz đã khuyến khích các nhân viên FTX hiểu rõ về câu chuyện FTX xem xét ứng tuyển một vị trí tại Ripple, cho biết mảng kinh doanh thanh toán blockchain đang liên tục tuyển dụng.

Tuy nhiên mặc dù nói rõ lời đề nghị tuyển dụng, trong một cuộc tìm hiểu về các hoạt động đáng ngờ tại sàn giao dịch tiền điện tử, người đồng sáng tạo nổi tiếng của XRP Ledger đã nêu bật một số loại trừ, nói rằng Ripple không muốn liên quan gì đến nhóm tuân thủ, tài chính hoặc đạo đức kinh doanh tại FTX.

Ripple đã cân nhắc mua FTX nhưng thiếu tiền

Trớ trêu thay, David đã tweet rằng Ripple đang có kế hoạch mua lại sàn giao dịch FTX đang gặp khó khăn. Tuy nhiên, Ripple đã gặp rắc rối vì sự sụt giảm tiền mặt đột ngột, ám chỉ đến 8 tỷ đô la mà FTX cần để tồn tại. Schwartz thậm chí còn nói rằng nếu anh ta tìm được 8 tỷ đô la, anh ta sẽ tự mình mua lại sàn giao dịch bị phá sản.

Mặc dù có sự hài hước rõ ràng trong bài tweet của Ripple CTO, điều cần lưu ý là doanh nghiệp đang tuyển dụng. Theo đặc điểm tuyển dụng của công ty, tổ chức thuê ít nhất 150 vai trò.

Ripple hợp tác với Tron để tăng tính thanh khoản của FTX

Theo một tweet từ các tài khoản Twitter chính thức của sàn giao dịch, công ty đã đảm bảo một hạn mức tín dụng từ Tron để cung cấp tính thanh khoản cho các token gắn với TRX. Justin sun của Tron, trong tuyên bố gần đây của anh ấy, nhấn mạnh rằng nhóm của anh ấy và FTX đang làm việc để khôi phục trạng thái bình thường.

Theo các báo cáo gần đây, dữ liệu trên chuỗi chỉ ra rằng sàn giao dịch đã tiếp tục xử lý các giao dịch rút tiền. Theo các báo cáo liên quan đến công ty, nhằm làm rõ việc tuân thủ luật pháp Bahamian, sàn giao dịch tiền điện tử ban đầu hạn chế rút tiền đối với khách hàng Bahamian.

SBF đã trấn an người dùng về tính bảo mật của sàn giao dịch và tài sản của nó vào thứ Hai. Tuy nhiên, một ngân hàng được điều hành bởi thông báo của Changpeng Zhao rằng Binance có ý định bán bớt cổ phần FTT của mình đã chứng minh rằng sàn giao dịch này không có tính thanh khoản, trái ngược với báo cáo của Dirty Bubble Media.

Đáng chú ý, ngày hôm qua SBF đã cố gắng xin lỗi trong một cuộc trò chuyện dài trên Twitter vì đã lạm dụng khoảng 8 tỷ đô la tài sản của người dùng. SBF tuyên bố rằng ông đang cố gắng lấy các hạn mức tín dụng để đảm bảo mọi người nhận lại các khoản đầu tư của họ. Giám đốc điều hành FTX dường như gây tranh cãi khi sub tweet CZ, viết, “Làm tốt lắm; bạn đã thắng.”

Bất chấp nỗ lực của công ty cuối cùng đã mở lại dịch vụ cho tất cả các khách hàng của mình trên toàn thế giới, người dùng dường như đã hoàn toàn mất niềm tin vào trao đổi giữa cuộc khủng hoảng. Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên cuộc trò chuyện trấn an người tiêu dùng trong tuần này.

Đại diện pháp lý của Ripple, Stuart Alderoty, đã đưa ra ý kiến ​​của mình về nhận xét của chủ tịch SEC. Ông tuyên bố rằng những đường băng cũ nát này là những đường duy nhất đang cạn kiệt, đó là một quan điểm ngụy biện từ Gensler.

Ông tiếp tục bằng cách nói rằng mong muốn tăng quyền lực của chủ tịch SEC ảnh hưởng đến quy định của ngành. Theo nhận xét của ông, nền tài chính của quốc gia đang bị tổn hại nghiêm trọng do hậu quả trực tiếp.

Theo Gensler, các nhà đầu tư trong khu vực muốn an toàn hơn. Bất chấp sự không tuân thủ đáng kể của thị trường, theo ông, các quy định vẫn được áp dụng. Ông kết thúc bằng cách nói rằng các nhà đầu tư trên toàn thế giới bị thiệt hại do công chúng giảm giá để quảng bá.

SEC đã bắt đầu xem xét bộ phận FTX của Hoa Kỳ. Ủy ban cũng xem xét bất kỳ kết nối nào giữa FTX và các doanh nghiệp liên quan đến SBF khác.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *