Ripple xem xét ý định mua tài sản FTX

Rate this post


Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse được cho là quan tâm đến việc mua một phần tài sản nhất định của sàn giao dịch tiền điện tử phá sản FTX.

Garlinghouse nói rằng cựu Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried (SBF) đã gọi cho ông hai ngày trước khi công ty nộp đơn phá sản khi SBF tìm cách thu hút các nhà đầu tư để giải cứu doanh nghiệp.

Giám đốc điều hành Ripple cho biết trong cuộc gọi rằng hai người đã thảo luận về việc liệu có bất kỳ doanh nghiệp nào thuộc sở hữu của FTX mà Ripple “muốn sở hữu hay không”.

“Một phần của cuộc trò chuyện: SBF nói rằng nếu anh ấy cần thanh khoản, trong số các doanh nghiệp anh ấy có, liệu Ripple có ý định sở hữu một số doanh nghiệp đó không? Tôi chắc chắn sẽ xem xét nó.”

Tuy nhiên, Garlinghouse thừa nhận rằng hiện FTX đã nộp đơn xin phá sản theo Chương 11 tại Hoa Kỳ, một giao dịch tiềm năng cho một doanh nghiệp thuộc sở hữu của FTX sẽ “rất khác so với giao dịch trực tiếp.”

“Tôi không nói rằng chúng tôi sẽ không xem xét những điều đó – tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ xem xét. Nhưng đó là một con đường giao dịch khó khăn hơn.”

Khoảng 130 công ty trực thuộc FTX, bao gồm FTX.US, đã nộp đơn xin phá sản ở Delaware.

Một số công ty con không có trong quá trình tố tụng bao gồm trung tâm thanh toán bù trừ tiền điện tử LedgerX, FTX Digital Markets, FTX Australia Pty và bộ xử lý thanh toán FTX Express Pay.

Garlinghouse cho biết ông sẽ quan tâm đến việc mua các bộ phận phục vụ khách hàng doanh nghiệp.

Có vẻ như các giám đốc điều hành của Ripple, giống như nhiều người trong ngành, đang theo dõi những diễn biến mới nhất trong bộ phim FTX.

Vào ngày 10 tháng 11, giám đốc công nghệ của Ripple, David Schwartz, đã gửi một tin nhắn trên Twitter tới các nhân viên của FTX, gợi ý rằng Ripple sẽ rất vui khi trở thành nhà của họ, miễn là họ không tham gia. tuân thủ, tài chính hoặc đạo đức kinh doanh.”

FTX gần đây đã chỉ định công ty quản lý tái cơ cấu Kroll làm đại diện của mình để giám sát tất cả các khiếu nại chống lại FTX và đảm bảo các bên quan tâm được thông báo về các diễn biến trong suốt quá trình phá sản. họ.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

annie

Theo Cointelegraph

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *