Sự kiện lớn nhất trong năm 2022 của Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Mai Phương

Rate this post

Ngày 18/8/2022, tại Tầng 2 – Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace, 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra Lễ chuyển giao công nghệ sản phẩm Gimi Luxury – Hàn Quốc giữa Học viện thẩm mỹ quốc tế Mai Phương và chủ Spa. trên toàn quốc. Sử dụng phương pháp bào chế độc quyền đã được chứng minh lâm sàng, sản phẩm mới cho phép các spa tiếp cận khách hàng một cách an toàn và hiệu quả nhất. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm 2022 của học viện thẩm mỹ quốc tế Mai Phương.

tam37
(Hình ảnh tại buổi chuyển giao công nghệ lớn nhất năm 2022)

Tham dự chương trình có TS Nguyễn Danh Nga – Nguyên Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính và hiện là Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn và Giảng viên Công nghệ Toàn cầu; Bà Chu Thị Quỳnh Mai – PGĐ Viện Đào tạo và Tư vấn Công nghệ Toàn cầu; Bác sĩ Kiều Xuân Thủy – Tổng Giám đốc Bệnh viện Angola; NSND Lê Tiến Thọ – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Nghệ sĩ Ưu tú Nguyễn Thế Chiến – Ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Hà Nội; Ceo Tang Nương – Chuyên gia đào tạo Giám đốc Phát triển Toàn cầu của Tập đoàn CGF; Ông Robert Tuấn – Chuyên gia Đào tạo Bán hàng, Diễn giả, Nhà đào tạo, Cố vấn Kinh doanh; Bác sĩ Trần Xuân Hiếu – Bác sĩ thẩm mỹ, đào tạo chuyên gia Spa. Lễ ký kết còn có sự tham dự của nhiều vị khách quý là chủ các Spa trên cả nước.

tmv
(Hình ảnh tại buổi chuyển giao công nghệ lớn nhất năm 2022)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kelvin Tuấn, Giám đốc điều hành Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Mai Phương – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Gimi đã tuyên bố lý do và khai mạc buổi lễ chuyển giao công nghệ. Trong bài phát biểu của mình, đại diện Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Mai Phương, Bà Mai Phương – Chủ tịch kiêm Giám đốc Đào tạo đã chia sẻ về hành trình phát triển, giới thiệu về nhà máy, quy mô và công nghệ của sản phẩm. Gimi, sản phẩm hàng đầu trong điều trị Nám – Mụn không xâm lấn, là thế mạnh nổi bật của học viện trong những năm qua.

tmv1
(Hình ảnh tại buổi chuyển giao công nghệ lớn nhất năm 2022)

Ngoài ra, chị Mai Phương cùng đội ngũ chia sẻ kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng sản phẩm, đào tạo nâng cao và chuyên sâu về điều trị Nám tại Spa, thực hành trên mẫu bệnh lý thật tại hội thảo. Hướng dẫn và chỉ dẫn sử dụng bộ điều trị và bảo dưỡng tại nhà (GIMI Luxury Gold Kit). Đây là thương hiệu công nghệ chăm sóc da cấp độ bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc.
Với cam kết 06 không:

Không bong tróc.

Không mài mòn.

Không tẩy.

Không xâm lấn.

Không gây đau.

Không làm mất hình ảnh khách hàng trong quá trình điều trị.

tmv11
(Hình ảnh tại buổi chuyển giao công nghệ lớn nhất năm 2022)

Ông Robert Tuấn chia sẻ bí quyết phát triển kinh doanh, quản trị nhân sự và mở rộng chuỗi Spa. Các chiến lược phát triển, tầm nhìn và kiến ​​thức giúp nâng tầm ngành thẩm mỹ đã được các diễn giả chia sẻ đầy tâm huyết, nhiệt tình nhằm đáp ứng và thỏa mãn mong muốn của khách tham dự.

tmv3
(Hình ảnh tại buổi chuyển giao công nghệ lớn nhất năm 2022)

Cuối chương trình là phần trao giấy chứng nhận tham gia, chụp ảnh lưu niệm sản phẩm GIMI chìa khóa chuyển giao công nghệ. Bản thân Mai Phương và ban lãnh đạo đã trao chứng nhận cho các chủ spa, như một lời khẳng định thêm một dấu ấn và bước tiến trong quá trình hợp tác của các bên.

tmv4
(Hình ảnh tại buổi chuyển giao công nghệ lớn nhất năm 2022)
tmv5
(Hình ảnh tại buổi chuyển giao công nghệ lớn nhất năm 2022)
tmv6
(Hình ảnh tại buổi chuyển giao công nghệ lớn nhất năm 2022)

Bên cạnh việc chú trọng phát triển quy trình sản xuất, là một trong những người có chuyên môn cao về da liễu, Giám đốc đào tạo Mai Phương đã có nhiều video đào tạo cũng như chia sẻ về các vấn đề làm đẹp. Cô có nhiều kiến ​​thức về làm đẹp: Phun xăm thẩm mỹ, giảm béo, triệt lông, tắm trắng, trị mụn, nám, rỗ,… Kỹ thuật của cô được đánh giá là tốt nhất trong thời buổi làm việc hiện nay. đẹp, đặc biệt là về trị Nám, mụn. Với niềm đam mê làm đẹp từ nhỏ, cô đặt hết tâm huyết vào từng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hằng năm, cô mở nhiều lớp đào tạo miễn phí về da liễu cho những ai chưa có cơ hội biết đến nghề làm đẹp. Cô định hướng tương lai cho các bạn trẻ là có công việc ổn định, thu nhập cao. Hằng năm, cô đều mở các lớp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao để học viên trải nghiệm. Không chỉ học viên của cô là các bạn trẻ mà nhiều chủ spa, chủ tiệm tóc hay tiệm nail cũng muốn học thêm để phát triển kinh doanh. Cô cũng đi nhiều tỉnh, thành để chia sẻ kiến ​​thức với những người không có thời gian đến học viện để học.

tmv7
(Hình ảnh tại buổi chuyển giao công nghệ lớn nhất năm 2022)

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện chuyển giao công nghệ sản phẩm Gimi Luxury tại Hà Nội.

tmv8
tmv9
tmv10

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/su-kien-lon-nhat-trong-nam-2022-cua-hoc-vien-tham-my-quoc-te-mai-phuong-a548389.html

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.