Tất cả về giao dịch cá voi DOGE giữa những tranh cãi bất tận xung quanh Musk

Rate this post


Kể từ khi Elon Musk tiếp quản Twitter, cộng đồng DOGE vẫn đang hy vọng được công nhận nhiều hơn. Việc mua lại này rất quan trọng đối với đợt tăng giá mà memecoin đã đạt được trong vài ngày đầu tiên sau khi Musk tiếp quản nền tảng truyền thông xã hội.

Tuy nhiên, niềm vui không kéo dài mãi khi DOGE đã giảm 6% trong 7 ngày qua. Hơn nữa, tại thời điểm viết bài, CoinMarketCap chỉ ra rằng tiền điện tử đang giao dịch ở mức $0,083, giảm 0,55% trong ngày.

Mặc dù giá giảm, cá voi DOGE vẫn không ngừng giao dịch. Tại thời điểm viết bài, Dogecoin Whale Alert đã báo cáo một số giao dịch lớn trị giá khoảng 3,5 triệu đô la từ ngày 18 đến ngày 19 tháng 11. Điều thú vị là hầu hết các giao dịch hiện ra từ 20 ví hàng đầu của đồng xu.

DOGE và mối liên hệ của nó với Musk

Ngoài ra, DOGE không thể phục hồi mức mua hàng tuần được thấy khi sự kiện Twitter xuất hiện, có thể liên quan đến các hành động gần đây của Musk. Cho đến nay, “người quảng bá Dogecoin” đã có xung đột công khai với nhân viên. Tương tự, ông đưa ra những con số gây tranh cãi về nền tảng truyền thông xã hội. Đổi lại, hiệu suất gần đây của DOGE có thể không gây ngạc nhiên khi xem xét những tiêu cực xung quanh tỷ phú.

Với sự ràng buộc giữa hai bên, DOGE dường như bị khóa trong một cuộc tranh luận về hướng đi lên hoặc đi xuống. Vị trí này đã được tiết lộ bởi Chỉ số chuyển động định hướng (DMI). Theo chỉ báo DMI, lực mua (màu xanh) cao hơn một chút so với lực bán (màu đỏ).

Tuy nhiên, Chỉ số định hướng trung bình (ADX) ở mức 24,76, cho thấy sức mạnh tăng giá cần nhiều nỗ lực hơn để trung hòa rủi ro giảm giá của việc chọn DOGE.

Nguồn: TradingView

Ngoài ra, chỉ báo MACD dường như đảm bảo cho triển vọng bi quan. Khi đánh giá chỉ báo MACD, người bán DOGE (màu cam) đang kiểm soát động lượng. Trong khi người mua (màu xanh) ở mức thấp hơn nhiều, vị trí này cho thấy đà giảm giá. Do đó, gần như chắc chắn DOGE sẽ không thể quay lại xu hướng tăng trong ngắn hạn.

chỉ số trên chuỗi kể cái gì?

Theo tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị hợp lý (MVRV) trong 30 ngày, các nhà đầu tư DOGE đang cảm thấy tác động của động thái giảm giá. Theo Santiment, tỷ lệ MVRV tính đến ngày 19 tháng 11 là -12,74%.

Mặc dù điều này báo hiệu sự phục hồi từ sự kiện 11/9, nhưng nó không có khả năng đủ để giúp lấy lại lợi nhuận ban đầu vào khoảng ngày 30 tháng 10. Do đó, vị trí của tỷ lệ MVRV ngụ ý rằng các nhà đầu tư DOGE rơi vào tình trạng thua lỗ.

Vì vậy, đạt được lợi nhuận đáng kể cho những người đã tích lũy gần đây có thể là một thách thức.

doge

Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo AMBCCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.