Thị trường tiền điện tử kiếm được 130 tỷ đô la trong 12 giờ

Rate this post

Trong một trong những sự cố thị trường lớn nhất và nhanh nhất trong năm, 132 tỷ đô la đã bị xóa sổ khỏi tài sản tiền điện tử. Điều đáng nói hơn là việc này đã diễn ra trong hơn 12 giờ qua.

Theo CoinGecko, tổng vốn hóa thị trường đã giảm từ 1,07 nghìn tỷ đô la 12 giờ trước xuống còn 938 tỷ đô la vào thời điểm viết bài.

Hầu hết các tài sản tiền điện tử lớn đang bị lỗ hai con số với mã thông báo FTX gốc dẫn đầu gói. FTT đã bán phá giá con số khổng lồ 75% trong vài giờ qua khi lo ngại về khả năng thanh khoản và khả năng mất khả năng thanh toán ngày càng tăng.

Động thái này đã được đẩy nhanh bởi thông báo rằng sàn giao dịch sẽ được tiếp quản bởi đối thủ Binance.

Thị trường tiền điện tử lớn bị rửa trôi

Thị trường tiền điện tử hiện đang ở mức thấp nhất kể từ giữa tháng 9, nghiêng về vùng hỗ trợ dài hạn. Sự phá vỡ dưới mức hiện tại sẽ đưa tài sản tiền điện tử xuống mức thấp mới trong chu kỳ thị trường gấu này.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử.  Nguồn: TradingView
Vốn hóa thị trường tiền điện tử. Nguồn: TradingView

Sau khi vượt qua ngưỡng này vào ngày 25 tháng 10, thị trường hiện đã bán phá giá trở lại dưới mức trung bình động 50 ngày, theo Tradingview.

Bitcoin đã giảm 10% trong ngày và giảm xuống còn 18.200 đô la vào thời điểm viết bài. BTC đã mất con số khổng lồ 15% kể từ mức cao nhất cuối tuần là 21.500 đô la.

Ethereum thậm chí còn ở một vị trí tồi tệ hơn, đã mất 14% trong ngày và rơi xuống khoảng 1.300 đô la. Kể từ mức cao nhất vào cuối tuần, ETH đã giảm 21% (trong vòng chưa đầy 4 ngày).

Altcoin đang chảy ra vào thời điểm hiện tại, với mức lỗ lớn nhất hai con số đối với Ripple (XRP), Dogecoin, Polygon, Solana và Chainlink, tất cả đều giảm hơn 12%.

Tiếp tục lây nhiễm

Như thể tình hình kinh tế vĩ mô toàn cầu tồi tệ chưa đủ tồi tệ đối với ngành công nghiệp tiền điện tử, thì giờ đây nó lại có một sự lây lan khác cần giải quyết.

Hai trong số các tỷ phú lớn nhất trong ngành đã phải chiến đấu với nó, và như thường lệ, chính các nhà đầu tư bán lẻ phải gánh chịu.

Bloomberg đã báo cáo rằng vận may của Sam Bankman-Fried đã suy tàn, nhưng không chắc ông ấy sẽ mất ngủ vì nó, nếu xét xem ông ấy vẫn còn đáng giá bao nhiêu.

Nhà bình luận trong ngành Colin Wu nói Quyết định bán FTX nhanh chóng của SBF là vì anh ấy “không muốn trở thành Su Zhu hay Do Kwon.”

Trong khi đó, sự độc quyền của Binance tiếp tục phát triển thành Google về tiền điện tử.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *