TOP 10 Quán Cafe Sách Ở Đà Nẵng View Đẹp

Rate this post

Đà Nẵng đẹp, đó là điều không cần phải tranh biện. Nhưng vẻ đẹp ấy không chỉ được tô điểm bới những khu du lịch nổi tiếng, những khu khách sạn lung linh nhưng còn là những góc cà phê xinh xắn.

1.

Tổ cafe – Quán Cafe Sách Đà Nẵng

Địa Chỉ: 46 Ngô Gia Tự, Hải Châu 2, Hải Châu,

Chỉ cần nhắc tới cái tên là đã thấy nó rét mướt vô tận cùng. Tuy nhỏ nhưng xinh. Về với Tổ, như về với tổ ấm đầy tình yêu thương, để những tâm hồn đang còn mãi vướng víu những ồn ã, những xô người yêu mưu sinh trở thành an yên hơn bao giờ hết. Tổ tọa lạc ngay tại trung tâm nên dễ tìm lắm.

Xem thêm top quán cafe và bánh tại Đà Nẵng

2.

The Book Library & Cafe – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng

Chưa cần phải ghé tiệm, số 12 Cao Thắng, Quận Hải Châu, chỉ cần nghe ai đó nhắc tới cái tên The Book Library & Cafe thôi cũng đủ đoán ra “món chính” là gì rồi đúng không nào? Bước vào chưa bị ngợp do không gian đã bị ngợp do số lượng sách khủng hơn chữ khủng nữa. Sách ơi là sách, sách mênh mông luôn.

Mua iPhone tại Thế Giới Di Động, giảm giá đến 5tr

3.

Nhã Nam Book N’ Coffee – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng

Bước vào tiệm, điều trước tiên đập vào mắt là không gian đẹp lung linh, và rộng rãi vô cùng. Chưa kịp lấy lại sự tĩnh tâm thì lại một lần nữa bị choáng ngợp do cả kho sách cực khủng, số lượng lên tới hàng nghìn cuốn chứ chả ít. Cũ có, thế hệ có, đủ thể loại để phục vụ mọi đối tượng “mọt sách” khác nhau.

4.

Click Cafe (Click Hostel) – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng

Đi ngang qua số 2 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Hải Châu, người chơi sẽ không khỏi bị thu hút do nét vô cùng xanh mát với nhì cây xanh cao lớn rợp bóng mát phía bên ngoài của Click – tiệm luôn nằm trong top 10 cafe sách ở Đà Nẵng có không gian đẹp, yên tĩnh.

5.

Leevin study coffee – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng

Tọa lạc tại 134 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu với 3 tầng hoành tá tràng, Leevin đã khiến biết bao con tim mê say sách phải trằm trồ rồi đấy. Không gian tiệm thoải mái lắm, nhất là yên tĩnh tuyệt đối, lại còn có nhiều góc để “tự kỷ” với cuốn sách hay mẩu truyện của riêng mình nữa. Cách xây dừng thì miễn chê nha, khá đẹp và khoa học.

6.

Cafe Sách Đà Nẵng – Green & Brown Bookstore

Địa chỉ số 872 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê. Tiệm mở cửa từ 7h sáng tới 10h đêm nên người chơi có yên tâm cắm chốt cả ngày cũng được nè. Green & Brown kiểu 3 trong 1 người chơi ạ, rất dị lắm. Tầng 1 thìa là 1 bookstore nhỏ xinh có bán đồ học tập luôn, tầng 2 là khu để đọc sách, còn ai muốn thư giãn trò chuyện cùng hội chị em nhưng không sợ phiền nhiễu người khác thì thẳng lên tầng 3 nhé.

7.

Velo book café – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng

Ai có dịp đi qua đoạn dưới chân Cầu Rồng, chắc hẳn sẽ phải dừng chân ngó nghiêng Velo đấy, tọa lạc tại số 10 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu. Tiệm mở cửa từ 7h sáng tới 10h rưỡi khuya.

8.

La Pensée Café & Librairie – Cafe Sách Đà Nẵng

An yên trầm tĩnh giữa phố thị ồn ào đó chính là La Pensée. La Pensée sẽ là cái tên được nhắc tới trước tiên khi đề cập tới top 10 cafe sách ở Đà Nẵng không gian đẹp, yên tĩnh.

Muốn tìm được em này, người chơi phải đi sâu vào hẻm, rồi đi thêm một đoạn cầu thang dài và hẹp nữa thế hệ tới, địa chỉ cụ thể là số 27/202 đường Yên Bái, Quận Hải Châu. WOW! Bên ngoài nhìn tươi mát ghê, có mấy chậu cây, mấy chùm dây leo xinh xinh rũ xuống bên khuông cửa sổ thích lắm.

9.

Biblio Cafe – Quán Cafe Sách ở Đà Nẵng

Khu này được xây dừng theo kiểu không gian mở nên thoáng lắm nè. Cách decor thì khá là đơn giản thôi, nhưng sau cuối vẫn tạo được sự thoải mái nhất định cho những con mọt sách.

Chủ yếu là tập trung đầu tư vào các đầu sách kia kìa, nên có tới mấy kệ sách lớn nhỏ, sách đủ loại nhưng toàn là sách thế hệ hết nhen, không có sách cũ đâu, tha hồ nhưng đọc.

Rồi thì những món đồ uống cũng được đầu tư về chất lượng dữ lắm, ngon nhưng rẻ nên không lạ mấy khi Daegu hút khách gớm ghê. Tiệm nằm tại số 31 Lê Bá Trinh, Quận Hải Châu, mở cửa từ 7h sáng tới 8h tối.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.