Top 6 trang bán hàng dành cho local brands & nhà xây dừng thời trang Vietnam

Rate this post

Dưới đây là top sàn thương nghiệp điện tử thời trang xây dừng (designer fashion brands), phụ kiện, nước hoa (luxury perfume brands) uy tín Vietnam. Trong các sàn đều có các local brand Vietnam khá uy tín, bán sản phẩm chất lượng và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, giá sản phẩm tốt.

1.

Favor.vn – Designer Fashion, Shoes, Bags, Accessories Marketplace

Favor.vn là sàn thương nghiệp điện tử ra mắt tại thị trường Vietnam năm 2021, là nơi dành cho local brand về thời trang, phụ kiện thời trang, các sản phẩm thời trang xây dừng và luxury perfumes brand.

Trong năm đại dịch Covid-19, Favor sẽ chỉ bán gói thành viên, và không thu phí trên từng đơn hàng/sản phẩm. Sẽ là thời cơ tốt để local brand phát triển và mở rộng thị trường song song với việc đi thuê mặt bằng physical. Cắt sút giảm chi tiêu mặt bằng, chi tiêu nhân sự và có thể mở rộng thương hiệu trên mặt trận trực tuyến.

Đăng ký tài khoản nhà bán hàng tại Favor: TẠI ĐÂY

2.

Shopee

Shopee là một kênh thương mại điện tử nhận có lượng người truy cập và sử dụng cao nhất hiện nay. Việc kết hợp đồng thời cả Shopee và Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng và mở rộng mạng lưới bán hàng.

Đặc điểm của kênh bán hàng qua Shopee như sau:

 • Chi phí bán hàng: Không mất nhiều chi phí khi đăng bán (ngoại trừ trường hợp mua các gói khuyến mãi hoặc phụ vương̣y quảng cáo trên shopee). 
 • Đối tượng người bán: Kênh bán hàng này thích hợp với cả những game thủ thế hệ kinh doanh trực tuyến hoặc những shop trực tuyến lâu năm, đã có tên tuổi, thương hiệu. 
 • Tính cạnh tranh: Tính cạnh tranh cao do Shopee là kênh thương nghiệp điện tử chuyên cung ứng các sản phẩm thời trang, khác lạ là quần áo. 

 

Mua iPhone tại Thế Giới Di Động, giảm giá đến 5tr

3.

Sendo

Đặc điểm của sàn thương nghiệp điện tử Sendo như sau: 

 • Chi phí bán hàng: Chủ shop sẽ phải trả một khoản phí để tạo tài khoản bán hàng trên Sendo. 
 • Đối tượng người bán: Phù hợp với những người mới kinh doanh trực tuyến, chưa xác định được thị trường và lượng khách hàng chính của mình. 
 • Tính cạnh tranh: Mức độ cạnh tranh tại Sendo thấp hơn so với Facebook và Shopee, nhưng ngược lại lượng khách hàng mới tiếp cận được cũng sẽ giảm đi.

 

4.

Lazada

Trước khi có Shopee, Lazada được coi là ông lớn trong các sàn thương mại điện tử. Mặc dù thế mạnh của Lazada không nằm ở thời trang, song nhờ lượng khách hàng ổn định nên kinh doanh quần áo trên đây vẫn là lựa chọn hợp lý. 

Đặc điểm khi bán quần áo trên sàn thương nghiệp điện tử Lazada như sau: 

 • Chi phí bán hàng: Chủ shop cũng phải trả một khoản phí để lập tài khoản bán hàng. Tuy nhiên, Lazada cũng có mức chiết khấu hoa hồng cao dành cho người bán để giữ shop ở lại với trang lâu hơn. 
 • Đối tượng người bán: Phù hợp với những chủ shop đã kinh doanh lâu, có lượng khách ổn định và muốn mở rộng thị trường. 
 • Tính cạnh tranh: Do không có ưu thế về thời trang nên các shop trực tuyến mở tại Lazada không phải cạnh tranh nhiều nhưng mà vẫn có khách hàng ổn định. 

 

5.

Tiki

Các kênh bán quần áo trực tuyến thế hệ nổi gần đây khác đó chính là Tiki. Đây là trang bán quần áo trực tuyến uy tín ngoài ra còn cung ứng sách, trang thiết bị gia dụng. Vài năm gần đây, mặt hàng quần áo cũng thế hệ được mở bán trên Tiki, vì vậy về mặt hàng quần áo Tiki vẫn xếp sau 3 trang trên.

Shop bán quần áo trực tuyến tại Tiki sẽ có những đặc điểm như sau: 

 • Chi phí bán hàng: Chủ shop cần trả phí để mở siêu thị trực tuyến tại Tiki. 
 • Đối tượng người bán: Phù hợp với những chủ shop đã kinh doanh lâu, có lượng khách ổn định và muốn mở rộng thị trường. Những shop thế hệ mở, muốn tăng độ nhận diện cũng có thể lựa chọn kênh này. 
 • Tính cạnh tranh: Tương tự Lazada, shop trực tuyến quần áo tại Tiki có mức cạnh tranh thấp do thời trang chưa phải là ngành hàng thế mạnh của website này

6.

FEROSH

Được khơi nguồn cảm hứng từ niềm trân quý nghệ thuật trên y phục và mong muốn tạo nên một điểm tới mua sắm tin cậy các sản phẩm thời trang xây dừng cao cấp, FEROSH – Website thương nghiệp điện tử trước tiên tại Việt Nam tập trung vào phân khúc này – Một sản phẩm đầy tâm huyết của chúng tôi.

FEROSH cung ứng các sản phẩm thời trang xây dừng trực tiếp từ các nhà xây dừng có tên tuổi tại Việt Nam tới các khách hàng muốn khẳng định vị trí và phong cách cá nhân của mình trong xã hội thông qua cách ăn mặc. Với định vị và tiềm lực sẵn có về thời trang và công nghệ, doanh nghiệp cam kết sẽ mang lại một môi trường trực tuyến đầy trực quan và chuyên nghiệp, tạo cảm hứng cho không chỉ khách hàng nhưng mặc cả các nhà xây dừng mỗi lần ghé thăm. Chúng tôi định hướng trở thành kênh phân phối trực tuyến hàng đầu cho sản phẩm thời trang xây dừng cao cấp tại Việt Nam!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.