Top 6 trang web so sánh giá, tìm giá rẻ nhất trước khi mua sắm

Rate this post

Các khí cụ/trang web so sánh giá trước khi mua sắm có thể giúp game thủ tiết kiệm được rất nhiều tiền khi mua sắm trực tuyến trên các trang thương nghiệp điện tử lớn và uy tín như Tiki, Shopee, Lazada, Dienmayxanh, Thegioididong…vvv
Dưới đây là top 5 trang web so sánh giá sản phẩm/dịch vụ đang được quan tâm nhất.

1.

Prices.vn – so sánh giá, mã giảm giá, hoàn tiền mua sắm

Prices.vn tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng là trang cập nhật giá tức thời và đúng đắn, các sản phẩm tìm thấy tại Prices đều là những sản phẩm được bán bởi vì các nhà bán hàng lớn và uy tín trên các sàn như Tiki, Shopee, Lazada.

Ngoài ra, giao diện Prices rất dễ sử dụng và tìm kiếm, giao diện hiển thị các sản phẩm đang có khuyến mãi, có giá gốc, giá giảm, giảm bao nhiêu %, có lịch sử giá…vvv

Hình như, Prices còn cập nhật nhiều mã giảm giá nhất với gần 500 khu chợ/thương hiệu tại Vietnam, giúp game thủ có thêm nhiều lựa chọn hơn, và mua sắm tiết kiệm nhất.

2.

So sánh giá

So Sánh Giá là trang web có thể nói là tiền phong trong lĩnh vực so sánh giá tại Vietnam, với nhiều đầu sản phẩm và danh mục sản phẩm trên hệ thống.

Ngoài ra, So sánh giá còn có giao diện dễ sử dụng, thích mắt, hệ thống load nhanh giúp cho game thủ có trải nghiệm tốt.

Mua iPhone tại Thế Giới Di Động, giảm giá đến 5tr

3.

Websosanh

Web so sánh cũng là trang chuyên về so sánh có số lượng nội dung, ngành hàng nhiều nhất, sản phẩm nhiều chủng loại và phong phú, hệ thống load nhanh giúp game thủ có trải nghiệm tốt.

4.

Sore

Đây là website miễn phí giúp game thủ tìm sản phẩmso sánh giá rẻ các sản phẩm, mặt hàng và khu chợ với nhau trên khắp cả nước. Mọi thông tin như giá cả các sản phẩm điện máy, máy tính bảng, đồ điện tử, điện lạnh, kỹ thuật số, trang bị văn phòng, viễn thông, gia dụng, mẹ và tí xíu, thời trang, … được thống kê giá một cách đúng đắn nhất từ các nhà bán lẻ lớn, nhỏ tại Việt Nam.

5.

Tốp Giá

thời kì gần đây thương nghiệp điện tử Việt Nam đã phát triển mạnh tuy nhiên việc phát triển vẫn còn méo mó, thiếu nhiều các khí cụ, hạ tầng tương trợ, khác lạ thiếu niềm tin của người tiêu sử dụng.

Tốp Giá được phát triển với sứ mệnh giúp người tiêu sử dụng tiết kiệm tối đa tiêu phí và thời kì mua hàng,  kết nối người mua với những bên bán hàng uy tín có kĩ năng đem lại những giá trị tốt nhất cho người mua hàng về giá cả, chất lượng hàng hóa, trải nghiệm mua sắm, dịch vụ hậu mãi.

Tốp Giá cho phép người sử dụng đơn giản tìm ra nơi bán có giá tốt nhất. Tốp Giá cung ứng thông tin khách quan dựa trên việc phân tích dữ liệu trên Internet, việc mua hàng ở đơn vị nào là quyết định của người mua hàng.

Được phát triển và vận hành bởi vì những người say mê công nghệ và yêu thích thương nghiệp điện tử, chúng tôi mong muốn đóng góp công sức của mình vào việc phát triển thị trường thương nghiệp điện tử. Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ, góp ý của người sử dụng để cải tiến sản phẩm ngày càng tốt hơn.

6.

iPrice

iPrice Việt Nam – Website so sánh giá sáng tỏ, thuận tiện và đáng tin cậy

iPrice Việt Nam là gì? iprice.vn là trang website mua sắm trực tuyến tổng hợp với khí cụ so sánh giá sáng tỏ, thuận tiện và đáng tin cậy dành cho người tiêu sử dụng. Nơi giúp game thủ tìm kiếm sản phẩm, chọn lựa từ kho hàng trực tuyến khổng lồ và mua hàng giá tốt nhất với hàng ngàn mã coupon giảm giá và khuyến mãi từ những thương hiệu hàng đầu như Adidas, Nike, Aldo, Gucci, Pedro, Puma, Skechers, Botania,… khác lạ là Quần áo Adidas, Giày sneaker Gucci, Giày dép Nike,…vv

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.