Cần Thơ tổ chức cuộc thi “Người đẹp Tây Đô” lần thứ nhất vào năm 2023

Rate this post

Các cuộc thi sắc đẹp tại các trường đại học sẽ là một trong những nguồn cung cấp ứng viên cho Cuộc thi "Người đẹp Tây Đô" trong thành phố.  Cần Thơ.  (Ảnh: Trung Phạm)
Người đẹp dự thi tại các trường đại học sẽ là một trong những nguồn cung cấp thí sinh cho cuộc thi “Người đẹp Tây Đô” tại TP. Cần Thơ. (Ảnh: Trung Phạm)

Theo đó, cuộc thi “Người đẹp Tây Đô” lần thứ nhất năm 2023 sẽ được tổ chức từ tháng 12 năm 2022 đến tháng 4 năm 2023, sau đó định kỳ 2 năm một lần; diễn ra tại Công viên Sông Hậu, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ và một số nơi trên địa bàn TP.

Cuộc thi nhằm tìm ra những gương mặt xứng đáng đại diện cho địa phương thực hiện sứ mệnh ý nghĩa trong việc chung tay thúc đẩy phát triển văn hóa, du lịch, quảng bá hình ảnh con người Cần Thơ “Trí tuệ – Năng động”. – Tử tế – Trung hậu – Lịch sự ”với bạn bè trong nước và quốc tế.

Theo đó, từ tháng 12 năm 2022, ban tổ chức sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đến hết ngày 31 tháng 1 năm 2023. Vòng Sơ khảo sẽ diễn ra vào tháng 2 năm 2023. Tại đây, Ban Giám khảo sẽ chọn ra 50 thí sinh đủ tiêu chuẩn bước vào Vòng Bán kết. Đến tháng 4/2023, các thí sinh tham dự Vòng Bán kết với phần thi trang phục áo dài, áo bà ba sau đó chọn ra 30 thí sinh bước vào đêm Chung kết.

Cũng trong tháng 4/2023, các thí sinh tham dự Vòng Chung kết với các phần thi áo dài, áo bà ba, trang phục dạ hội và ứng xử (chỉ dành cho top 5). Cùng với đó là các hoạt động bên lề gắn với cuộc thi như: Quay clip giới thiệu bản thân, làm thiện nguyện, chụp ảnh, tham gia Lễ hội áo dài bà ba, thi tài năng, trang phục áo dài. vòi hoa sen…

Giá trị giải thưởng chính thức dành cho “Người đẹp Tây Đô” là 200 triệu đồng, cùng kỷ niệm chương và vương miện. Giải A Khôi 1 100 triệu đồng; Giải thưởng là 60 triệu đồng cho Á Khôi 2. Ngoài ra còn có các giải Người đẹp Cô Ba, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Tài năng, Người đẹp được yêu thích nhất, mỗi giải trị giá 30 triệu đồng.

Thông qua cuộc thi cũng góp phần giới thiệu và tưởng nhớ hình ảnh một trong những nhân vật tiêu biểu của Cần Thơ – Người đẹp miền Tây Thủ đô Lâm Thị Phấn – nguyên mẫu nhân vật do Nghệ sĩ Ưu tú Lê Cung Bắc làm đạo diễn. khắc họa qua bộ phim Người đẹp Tây Đô (1996).

Miss World Vietnam 2022 trình bày phần thi tài năng hấp dẫn và mới lạ

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.