Cập nhật Devcon: Thông báo Wave 2, cửa sổ Ứng dụng mới và hơn thế nữa!

Rate this post

tất cả mọi người,

Chỉ còn chưa đầy ba tháng nữa là đến Devcon, chúng tôi đang di chuyển hết tốc lực về phía Osaka!

Bạn sẽ được nghe về chi tiết chương trình đầu tiên và nhiều thông tin khác trong những ngày tới, và với việc bán vé hiện đang được tiến hành, chúng tôi nghĩ đã đến lúc cần cập nhật chính thức hơn!

Đầu tiên, đợt bán vé thứ 2 dự kiến ​​diễn ra vào ngày 6 tháng 8. Chúng tôi đã học hỏi và sửa chữa rất nhiều sau vòng cuối cùng. Chúng tôi đã sử dụng nền tảng bán vé mã nguồn mở mới trong năm nay và mặc dù nền tảng này hoạt động đáng ngưỡng mộ, nhưng chúng tôi đã không hoàn thiện mọi thứ trên cấu hình của mình cho lần chạy sản xuất đầu tiên. Với phân bổ trực tuyến lớn hơn và quy trình thanh toán tinh tế, chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ trải nghiệm quy trình mua hàng suôn sẻ trong Wave 2.

Một thay đổi cũng đã được thực hiện trong năm nay để giới hạn số lượng vé ở hai đơn đặt hàng thay vì một vé, vì vậy, mặc dù chúng tôi hy vọng Devcon sẽ bán hết vé, nhưng những người trực tuyến kịp thời có thể dành chỗ cho đồng nghiệp, bạn bè hoặc gia đình.

Tiếp theo, nếu bạn nảy ra một ý tưởng tuyệt vời cho một cuộc nói chuyện Devcon vào ngày sau khi hồ sơ gửi kết thúc, thì bạn là người may mắn.

Các ứng dụng đã được mở lại vào hôm nay và chúng sẽ có tại Devcon.org trong một tuần, từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 4 tháng 8. Điều này áp dụng cho Người xây dựng và Diễn giả thuộc bất kỳ hình thức nào (Breakout, Workshop hoặc Thuyết trình) và Sinh viên. Đơn xin học bổng đã đóng hết.

Đối với người nói, cửa sổ thứ hai này đã được lên kế hoạch cho bạn. Chúng tôi biết về tốc độ mà mọi thứ có thể phát triển trong hệ sinh thái Ethereum và chúng tôi không muốn bỏ lỡ bất kỳ khám phá nào gần đây!

Cuối cùng, tất cả các ứng dụng Devcon đang được xem xét trên cơ sở luân phiên. Quá trình nộp đơn được thiết kế để công bằng và kỹ lưỡng. Mỗi ứng dụng được xem xét bởi ít nhất hai người, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng bởi nhóm lập kế hoạch Devcon cốt lõi. Chúng tôi nghĩ rằng điều thực sự quan trọng là phải có một hệ thống đảm bảo rằng không có người đánh giá duy nhất nào quyết định số phận của một ứng dụng – và điều đó cần có thời gian.

Mặc dù không phải tất cả những người nộp đơn sẽ được thông báo ngay lập tức, nhưng mọi người sẽ nhận được quyết định vào giữa tháng 8 – bao gồm cả những người nộp đơn trong thời hạn nộp đơn muộn (29 tháng 7 – 4 tháng 8) – để đảm bảo rằng mọi người đã nhận được thông báo trước khi xuất vé cuối cùng wave (trong trường hợp cần tham gia wave để tham dự Devcon). Vì vậy, nếu bạn đã gửi đề xuất nói chuyện, bạn không cần phải làm gì thêm.

Tl; dr: Wave 2 dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 8. Các trang ứng dụng của người thuyết trình, người xây dựng và sinh viên đã được bật lên devcon.org từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 4 tháng 8. Sau đó, họ đi và họ sẽ không quay lại!

Mỗi ngày đưa chúng ta đến Osaka gần hơn một chút, và chúng ta không thể chờ đợi để có nhiều người trong gia đình Ethereum cùng nhau trở lại. Chúng tôi chúc bạn may mắn nhất với tất cả các ứng dụng và xuất vé, và hy vọng sẽ gặp bạn ở đó.

🦄


đội devcon

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *