Changpeng Zhao bác bỏ các báo cáo về nỗ lực gây quỹ hồi sinh ngành công nghiệp ở Abu Dhabi

Rate this post


Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đã bác bỏ một báo cáo do Bloomberg đưa ra vào ngày 21 tháng 11 rằng ông đang tìm kiếm khoản đầu tư cho một quỹ phục hồi ngành. CZ đã lên Twitter để xác nhận ngắn gọn rằng báo cáo là “sai sự thật”.

Bài báo của Bloomberg nói rằng:

“Changpeng Zhao và một số đại biểu đã gặp gỡ các nhà đầu tư ở Abu Dhabi vào tuần trước với nỗ lực huy động tiền mặt cho quỹ phục hồi ngành công nghiệp tiền điện tử, theo những người quen thuộc với vấn đề này.”

Tuy nhiên, vì CZ hiện đã phủ nhận rằng ông đã nói chuyện với các nhà đầu tư về quỹ phục hồi mới, nên có vẻ như báo cáo có thể đã xuyên tạc về CEO Binance sau khi ông tham dự Hội nghị thượng đỉnh Trung Đông. và Châu Phi vào ngày 17 tháng 11, CZ sống ở Dubai chỉ cách Abu Dhabi một giờ.

Theo Bloomberg, một đại diện của Binance đã tuyên bố rằng các cuộc họp của CZ tập trung vào “các vấn đề pháp lý toàn cầu”.

“Các cuộc họp của CZ tại Abu Dhabi đều tập trung vào các vấn đề quy định chung trên toàn cầu — cụ thể là cách các cơ quan quản lý ở Trung Đông có thể dẫn đầu toàn cầu bằng cách phát hiện ra bằng chứng mạnh mẽ hơn về các yêu cầu quy định. yêu cầu lưu ký đối với trao đổi tiền điện tử”.

CZ đã xác nhận sự tồn tại của một quỹ phục hồi tiền điện tử toàn cầu vào ngày 11 tháng 11.

Ông cũng lưu ý rằng “hầu hết các nhà báo tại Bloomberg đều tốt, nhưng Binance đã từng có vấn đề với Bloomberg trong quá khứ. Sàn giao dịch đã đệ đơn kiện tổ chức này vào tháng 7 năm 2022.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

annie

Theo Cryptoslate

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.