Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp đơn giản tại nhà-Tóc đẹp

Rate this post

Thứ Ba, ngày 23/06/2020 10:21 AM (GMT + 7)

Nếu bạn không biết làm thế nào để tạo kiểu tóc cho một dịp đặc biệt, hoặc muốn thay đổi các phong cách khác nhau cho một diện mạo mới. Dưới đây là gợi ý cho bạn và cách thực hiện tại nhà.

Nếu bạn không biết làm thế nào để tạo kiểu tóc cho một dịp đặc biệt, hoặc muốn thay đổi các phong cách khác nhau cho một diện mạo mới. Dưới đây là gợi ý cho bạn và cách thực hiện tại nhà.

Tóc giả mái

Để có được kiểu tóc này cần có một mái tóc đủ dài, hãy bắt đầu bằng cách buộc tóc cao kiểu đuôi ngựa. Tiếp theo, bạn hãy xoắn tóc đuôi ngựa thành búi nhưng cần để lại một phần tóc đuôi ngựa để tạo kiểu tóc mái giả. Cố định búi tóc bằng dây buộc tóc. Xõa tóc đuôi ngựa qua trán, tạo tóc mái và duỗi thẳng nếu cần. Cố định nó bằng băng đô hoặc khăn quàng cổ. Cuối cùng, kết thúc với việc điều chỉnh búi tóc của bạn và một chút keo xịt tóc.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp đơn giản tại nhà - 1

Những lọn tóc xoăn bồng bềnh với bím tóc hai bên

Gây ấn tượng với đối tác của bạn trong đêm hẹn hò với vẻ đẹp lãng mạn này. Đầu tiên là tạo những lọn tóc xoăn mềm mại, còn phần tóc mái được ép thẳng. Sau đó lấy một phần tóc buộc cao phía sau tóc mái và tết bím cho đến tai, cố định bằng thun. Tiếp theo, vén phần đuôi dưới một phần tóc sau đầu và cố định bằng kẹp tóc. Phủ đều các lọn tóc và xịt keo xịt tóc.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 2

Tóc mái bằng búi nửa đầu.

Nếu bạn muốn có một kiểu tóc trẻ trung, hãy tạo kiểu búi nửa đầu. Hãy duỗi thẳng tóc trước, sau đó buộc tóc kiểu đuôi ngựa rồi vén lên. Phần tóc còn lại duỗi thẳng hoặc uốn xoăn.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 3

Kiểu tóc hai búi nghịch ngợm

Với kiểu tóc này, trông bạn sẽ rất đáng yêu và ngộ nghĩnh. Đầu tiên, bạn hãy uốn xoăn các lọn tóc. Sau đó chia tóc thành hai phần bằng nhau. Tiếp tục hoàn thành kiểu tóc búi hai bên đầu. Duỗi thẳng tóc mái là bạn đã có một kiểu tóc đẹp và tinh nghịch.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp đơn giản tại nhà - 4

Tóc mái thưa tự nhiên

Tóc mái bằng là một trong những kiểu tóc mái tự nhiên và linh hoạt nhất. Làm điều đó cũng rất dễ dàng. Chỉ cần gội và sấy khô tóc, chia ngôi giữa. Bạn có thể sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc để tạo kiểu tự nhiên, chẳng hạn như gel vuốt tóc nhẹ nhàng. Nếu phần giữa của bạn không được căn giữa một cách bình thường, hãy sử dụng máy sấy. Ngoài ra, bạn có thể duỗi thẳng tóc mái nếu chúng “khó kiểm soát”. Vậy là bạn đã có một mái tóc nhẹ nhàng và sang trọng để đi bất cứ đâu.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp đơn giản tại nhà - 5

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa

Gây ấn tượng với vẻ ngoài ngọt ngào nhưng không kém phần gợi cảm bằng cách tạo kiểu tóc mái bằng cột đuôi ngựa. Đây là một phong cách tuyệt vời cho bạn khi bạn phải đi đâu đó và chỉ có dầu gội khô, rất tốt cho việc tạo kiểu tóc. Bạn có thể tạo kiểu với tóc thẳng hoặc xoăn trước. Dùng tay kéo tóc lại thành kiểu đuôi ngựa cao và cố định bằng dây buộc tóc. Tách phần tóc mái và chải lệch, rẽ ngôi giữa, chải mượt chúng bằng máy ép tóc nếu bạn cần. Nhẹ nhàng nới lỏng phần tóc đuôi ngựa. Để kiểu tóc đuôi ngựa dễ thương hơn, bạn có thể quấn một phần tóc để giấu thun.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 6

Tóc mái thẳng và búi lệch

Quay trở lại những năm 90 bằng cách tạo kiểu tóc thẳng với búi. Còn được gọi là búi tóc không gian, công chúa Leia đã truyền cảm hứng cho kiểu tóc dễ thương này. Bắt đầu bằng cách duỗi tóc. Sau đó, chia tóc làm hai, từ trán đến gáy. Kéo hai bên lên thành bím cao, cố định bằng dây buộc tóc. Xoắn, sau đó quấn tóc quanh các cột tóc ở mỗi bên, để tạo thành một búi tóc và giữ chúng cố định bằng một vài chiếc ghim bobby. Hãy làm cho nó trông tự nhiên hơn bằng cách kéo một vài sợi tóc ra. Cuối cùng, nếu cần, hãy dùng bàn là là phẳng qua tóc mái một lần nữa để tóc mượt hơn. Kết hợp kiểu dáng này với một chiếc vòng cổ bằng da để có được sự rung cảm tột cùng của Gwen Stefani.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp đơn giản tại nhà - 7

Tóc mái lệch có kẹp tóc

Thêm một chút phong cách cho tóc mái bằng một chiếc kẹp tóc tuyệt đẹp. Tóc mái lệch bên là kiểu tóc hoàn hảo để có vẻ ngoài thanh lịch và việc tạo kiểu không thể dễ dàng hơn. Điều này được thực hiện tốt nhất với tóc mới gội. Khi tóc sạch nhưng vẫn còn ẩm, hãy thêm chất bảo vệ nhiệt cũng như serum hoặc mousse làm mượt tóc. Sấy tóc thẳng, nhưng rẽ sang một bên. Tùy thuộc vào kết cấu của tóc, nếu độ bồng bềnh không đủ để tóc suôn mượt, bạn cũng có thể làm thẳng bằng máy ép tóc. Sau đó bạn chỉ cần chải tóc mái lên trán và cố định bằng một chiếc kẹp tóc xinh xắn.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 8

Tóc đuôi ngựa xoăn

Hiện đại và sang trọng, tóc đuôi ngựa là phong cách hàng ngày của phụ nữ. Để có kết quả tốt nhất, hãy nói chuyện với nhà tạo mẫu của bạn về độ dài và hình dạng của tóc phù hợp với khuôn mặt của bạn. Để tạo kiểu dáng này, tốt nhất là các sóng ánh sáng. Hãy thử uốn tóc bằng máy ép tóc thay vì máy uốn tóc, để có một làn sóng mềm mại hơn. Sau đó, giữ cố định bằng xịt muối biển hoặc dầu gội khô. Buộc tóc kiểu đuôi ngựa thấp, ngay gáy. Tạo một cái nhìn tự nhiên hơn bằng cách kéo một vài phần lỏng lẻo từ đuôi ngựa. Nếu bạn muốn tóc thêm bồng bềnh, hãy nhẹ nhàng chải ngược phần tóc đuôi ngựa ở giữa. Kết thúc bằng cách quấn một phần tóc nhỏ quanh dây buộc tóc để che khuyết điểm.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 9

Búi tóc trên cùng với dây buộc tóc

Một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt với cách búi cao sẽ khiến bạn trở nên xinh đẹp và trẻ trung. Điều tuyệt vời của phong cách này là bạn có thể búi bất kỳ kiểu tóc nào từ “lộn xộn” đến gọn gàng. Đầu tiên tạo kiểu tóc rối bằng lược để chải các lọn tóc, sau đó buộc tóc đuôi ngựa trên đỉnh đầu. Tiếp theo xoắn tóc cho đến hết, sau đó quấn thành những vòng tròn quanh dây buộc tóc và cố định bằng ghim hoặc thun khác.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp đơn giản tại nhà - 10

Phong cách updo sành điệu

Sự thanh lịch đã truyền cảm hứng cho phong cách này, phần mái dày kết hợp với kiểu tóc updos đầy phong cách. Gợi nhớ về sự lãng mạn của thập niên 60, kiểu tóc “tổ ong” là một kiểu tóc thú vị cho buổi tối đi chơi. Trước tiên hãy cắt tóc mái bằng, sau đó chải tóc lên cao hết mức có thể, như thể bạn buộc thành đuôi ngựa. Thay vào đó, bạn sẽ lấy thun và tạo búi về phía đuôi tóc. Tiếp theo, cuộn nó trên đỉnh đầu của bạn. Ghim búi tóc và dùng thêm ghim để tỉa hai bên. Sử dụng tay cầm của lược cắt để kéo nhẹ các phần ra để có thêm nét mềm mại. Dùng lược tròn và máy sấy tóc có gắn định hướng để tạo hình chính xác cho tóc. Cuối cùng, cố định nó bằng keo xịt tóc.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp đơn giản tại nhà - 11

Kiểu tóc cổ điển với mái bằng

Quay ngược thời gian bằng cách tạo kiểu tóc mái theo phong cách cổ điển. Tạo cảm giác gợi cảm của thập niên 60 bằng cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa buộc nửa với mái bằng. Cắt nửa tóc trên và chải nhẹ phần tóc dưới để tạo độ phồng. Sau đó buộc cao bằng dây thun và kết thúc bằng dây ruy băng. Chải tóc mái của bạn xuống và kết hợp kiểu tóc với một chiếc nơ để làm tăng vẻ thẩm mỹ.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp mà đơn giản tại nhà - 12

Mái bằng với sóng biển

Nếu bạn thích phong cách lãng mạn, hãy tạo kiểu tóc dài với những làn sóng mềm mại. Đầu tiên hãy tạo những lọn tóc xoăn nhẹ bằng máy uốn tóc hoặc máy ép tóc. Chải sạch chúng và xịt muối biển, dùng ngón tay khóa lại. Để tạo kiểu cho tóc mái, bạn có thể dùng một chút keo xịt tóc xịt trực tiếp lên ngón tay, sau đó dùng đầu ngón tay giữ lại một chút. Khi hoàn thành, bạn sẽ giống như vừa đi lang thang trên bãi biển cát trắng trên một hòn đảo Nam Thái Bình Dương.

Hướng dẫn tạo 13 kiểu tóc đẹp đơn giản tại nhà - 13

Nguồn: http://danviet.vn/huong-dan-tao-13-kieu-toc-dep-ma-don-gian-tai-nha-50202023610221937.htm

Xu hướng nail mùa hè đẹp và độc đáo

Màu móng hồng tím neon hot đang là xu hướng rất được chào đón rất đáng để thử nghiệm.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.