Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tặng quà Trung tâm Chăm sóc

Rate this post

Trung tâm nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh Thanh Hóa hiện đang quản lý, điều trị, nuôi dưỡng, chăm sóc 235 đối tượng, (có mặt tại Trung tâm 178 đối tượng, điều trị ngoại trú tại gia đình 57 đối tượng). ).

Nhiều năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng trung tâm vẫn tổ chức thực hiện và hoàn thành các chỉ tiêu thi đua của đơn vị đề ra. Cán bộ, nhân viên của Trung tâm luôn tận tâm, tận lực phục vụ thương, bệnh binh, người có công, xác định rõ công việc nuôi dưỡng thương, bệnh binh, ngoài trách nhiệm còn phải có tình thương yêu, chăm sóc. chia sẻ, tri ân những người có công với cách mạng.

Phát biểu tại lễ thăm, tặng quà, thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ CHQS tỉnh, Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa bày tỏ tình cảm, lời cảm ơn sâu sắc và chúc sức khỏe các thương, bệnh binh đang điều trị. được chăm sóc, điều trị, nuôi dưỡng tại trung tâm, đồng thời mong các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống, giữ vững phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Thời gian qua, Quân ủy Trung ương, Bộ CHQS tỉnh luôn quan tâm đến người có công với cách mạng, thể hiện trách nhiệm và lòng biết ơn sâu sắc đối với những mất mát, hy sinh của các Anh hùng, liệt sĩ. , thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng.

Đồng chí Phó Chính ủy Quân khu 4 đề nghị cấp ủy chính quyền, các tổ chức chính trị – xã hội tỉnh Thanh Hóa nói chung, cán bộ, nhân viên Trung tâm nói riêng tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa công tác y tế. , đời sống vật chất và tinh thần cho các đối tượng được chăm sóc tại các trung tâm.

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tặng quà Trung tâm Chăm sóc, nuôi dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa; thương binh, bệnh binh, người có công đang điều dưỡng, chăm sóc tại trung tâm; Mẹ Việt Nam Anh hùng được Bộ CHQS tỉnh phụng dưỡng với tổng trị giá 350 triệu đồng; Bộ Tư lệnh Quân khu 4 thưởng gần 20 triệu đồng.

Trước đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Inh ở phường Quảng Đông, TP Thanh Hóa.

Đây là việc làm thể hiện trách nhiệm, tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ, chiến sĩ trong quân và dân đối với các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng, những người đã đóng góp, cống hiến xương máu, tuổi thanh xuân của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh: HOÀNG KHÁNH TRƯỜNG

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.